Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp dâm, giết người phụ nữ ghi đề

Posted on Th5 12 2016 - 11:14sáng

Biết bà Ai bán số đề, trên người thường mang theo tài sản nên Thanh nảy sinh ý định cướp tài sản. Sau khi dùng vũ lực giết chết nạn nhân, gã còn hiếp dâm với thi thể rồi mang xác quăng xuống kênh.

Xem ket qua bong da tại đây

a

Sáng 11/5, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án tử hình bị cáo Nguyễn Chí Thanh (23 tuổi, ngụ ấp Vĩnh An, xã Vĩnh Hội Đông, huyện An Phú, An Giang) về tội giết người, cướp tài sản và hiếp dâm.

Theo cáo trạng, vào khoảng 12h ngày 24/11/2015, Thanh mua rượu rồi ra bờ kênh uống 1.mình. Bỗng nhiên thấy bà Trần Thị Kim Ai (SN 1965) đang bơi xuồng về nhà trên người mang nhiều nữ trang nên Thanh nổi lòng tham, nảy sinh ý định giết người, cướp tài sản.

Lợi dụng lúc nạn nhân không để ý , gã quật người phụ nữ này xuống dòng kênh nhấn nước cho đến khi tử vong. Sau đó đối tượng này cướp đi số tài sản trên người đồng thời tiến hành thực hiện hành vi giao cấu đối với thi thể nạn nhân. Sau khi thực hiện xong hành vi thú tính gã mang xác nạn nhân nhấn xuống dòng kênh với ý định phi tang.

Đối tượng Thanh tại tòa.

Sau đó, Thanh lục túi xách nạn nhân lấy điện thoại di động hiệu Nokia, số tiền 2.300.000 đồng, 04 tờ tiền Campuchia (mỗi tờ 500 ria).

Xem xsmb tại đây

Trước đó, đối tượng này cũng đã giật đi sợi dây chuyền vàng 18 kara trọng lượng 8,5 phân nạn nhân đeo trên cổ.

Sau khi gây án, Thanh trở về nhà như không có chuyện gì xảy ra, cho đến 14h cùng ngày một người dân địa phương phát hiện thi thể bà Ai và trình báo đến chính quyền địa phương.

Hiện trường nơi bà Ai bị sát hại.

Tại phiên tòa Thanh đã cúi đâu thừa nhận hành vi của mình. Nhận thấy tội ác mà Thanh đã gây ra cực kỳ nghiêm trọng, cần loại bỏ khỏi xã hội nên tòa đã tuyên mức án cao nhất với đối tượng này.

Ngoài bản án tử hình, Hội đồng xét xử TAND tỉnh đã buộc bị cáo phải bồi thường thiệt hại cho gia đình bị hại với số tiền trên 108 triệu đồng.

Xem xsmn tại đây