Tôi và bạn gái cứ yêu như kiểu ‘mèo vờn chuột’

Ngày đăng Th8 9 2017 - 3:06chiều

Hon nhan gia dinh – Tôi và cô ấy quen nhau được hơn 3 năm, hồi đầu chúng tôi yêu chính thức được khoảng nửa năm. Sau đó tôi chia tay vì những suy nghĩ thực dụng của bản thân, vì thấy những điều không phù hợp. Rồi chúng tôi lại quay lại với nhau, cả 2 từng về thăm gia đình của nhau nhiều lần, tính tới chuyện cưới xin nhưng chỉ là dự định, lúc do tôi, lúc do cô ấy trì hoãn.  Chúng tôi cứ như kiểu chỉ là người tình của nhau hơn 2 năm nay bởi cả tháng gặp nhau một lần. Vì lý do công việc nên hai đứa không có điều kiện gặp nhau, nhưng tôi luôn là người mong chờ ngày được gặp, hỏi cô ấy ngày nào được nghỉ. Gặp rồi cô ấy cũng chỉ ngồi sau ôm tôi một cái thật chặt, hoặc chủ động làm một cử chỉ gì đó thân mật nhưng hời hợt lắm. Tôi nói nhưng cô ấy bảo chỉ thế thôi, đề phòng ngày nào đó bị tôi bỏ. Gọi điện hay nhắn tin cũng do tôi chủ động, có khi tôi thử vài ngày không nói chuyện cũng không thấy cô ấy nói gì.

1
Ảnh minh họa

Sau Tết vừa rồi có lần cô ấy được nghỉ, mặc dù tôi đang ở xa nhưng bảo cô ấy hãy ở đó để tôi tới vì 2 tháng chưa gặp nhau. Cô ấy chối, nói phải đi chơi với bạn, tôi đừng tới. Bao lần tôi bảo cô ấy làm công việc khác nhưng không được vì công việc đó thu nhập tốt. Có lần cô ấy nói đến chuyện cưới xin, tôi nói không muốn vì cưới xong mỗi người một nơi, có tác dụng gì đâu.  Công việc mệt mỏi khiến tôi thấy rất cô đơn, lại có người con gái khác có tình cảm với mình nên tôi đã rung động.

Rồi cô ấy biết xong bảo tôi phải lựa chọn, tôi đã chọn người mới. Cô ấy đau khổ níu kéo, tôi quyết tâm ra đi. Được mấy tháng khi tìm hiểu kỹ về người con gái mới tôi thấy chúng tôi quá khác nhau, bất đồng quan điểm, không thể phù hợp, tôi dự định sẽ rút lui. Gặp lại bạn gái cũ, tôi nói đã chia tay người mới, mong cô ấy sẽ chủ động gì đó nhưng chỉ thấy sự im lặng. Ít ngày sau cô ấy hỏi mỗi câu: “Anh chưa chia tay à”? Mặc dù trong lòng tôi đã từ bỏ người con gái kia rồi nhưng cô ấy không chịu tin. Sau đó cả 2 cùng im lặng được khoảng một tháng, sau đó tôi thấy bạn gái cũ đăng trạng thái trên mạng xã hội là đang hẹn hò. Tôi hỏi cô ấy bảo mới yêu người cùng nơi làm việc, người ta tán được nửa năm rồi, thế mà trước kia tôi hỏi cô ấy đều bảo chưa có ai tán tỉnh.

Cô ấy bảo gửi ảnh người yêu mới cho tôi xem, tôi bảo không muốn xem mà cứ cố tình gửi. Nói chuyện với tôi cô ấy cũng rất quan tâm người kia. Tôi đã rất đau khổ và níu kéo nhưng cô ấy cũng giống như tôi trước kia, rất dứt khoát. Thời gian này tôi rất rối bời nhưng không biểu lộ ra ngoài, vẫn đi làm, đi chơi với bạn bè, có điều trong đầu tôi luôn nghĩ tới cô ấy, không ăn uống gì được nửa tháng, sút tới 3 kg. Tôi thấy như đó là báo ứng vậy. Khi nói chuyện với nhau, cô ấy bảo tôi đa tình, không vững tâm, còn tôi không cho là như thế, luôn nghĩ nếu cô ấy không quá hời hợt thì tôi đã chẳng rung động trước ai. Mong được các bạn chia sẻ.

Nguồn: tin tức