Tổng hợp 12 chòm sao sẽ nhanh chóng tìm thấy tình yêu đích thực

Ngày đăng Th3 12 2016 - 10:22sáng

Là một Kim Ngưu, bạn có khá ít nơi hay thường xuyên lui tới. Cách tốt nhất để tìm thấy định mệnh của mình là hãy thoát ra những nơi quen thuộc đó

Hãy năng lui tới những địa điểm sau để có cơ hội tìm thấy ý trung nhân cho mình 12 chòm sao nhé!


Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Bạn nổi tiếng là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn, đặc biệt là khi đề cập đến vấn đề tình cảm lãng mạn. Hãy vượt ra ngoài “lãnh thổ” quen thuộc của mình và đến với các buổi hoà nhạc, nhà hát hoặc viện bảo tàng để tìm thấy được người ấy của chính mình. Bạn ngoài ra cũng có thể đăng kí một lớp học khiêu vũ, thể dục thể thao hay Yoga, cũng khá hiệu quả đấy!

Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Là một Kim Ngưu, tu vi 2016 nói bạn có khá ít nơi hay thường xuyên lui tới. Cách tốt nhất để tìm thấy định mệnh của mình là hãy thoát ra những nơi quen thuộc đó để thể hiện phong cách của chính bạn. Hãy sử dụng giọng nói đầy hấp dẫn của bạn cho những người ở quầy thu ngân, tranh thủ sự giúp đỡ của một nhân viên bán hàng dễ thương khi bạn mua sắm trong cửa hàng. Bạn càng khiến họ nói và chia sẻ nhiều, họ sẽ càng “gục ngã” trước bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6):
Những người thuộc cung Song Tử như bạn chẳng bao giờ gặp vấn đề trong việc kết bạn, nhưng mọi chuyện lại không hề đơn giản như vậy khi đề cập đến vấn đề thiết lập một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc. May mắn thay, bạn là người dễ dàng tìm thấy tình yêu của mình. Bạn sẽ không tin được một ngày có bao nhiêu “cơ hội” tiềm năng bước qua bạn đâu. Ngoài ra, một chuyến đi dài cũng sẽ mang đến may mắn cho bạn khi bạn thoát khỏi những thứ quá quen thuộc với chính mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7):
Dù không muốn nhưng Cự Giải phải thừa nhận một điều, nếu như tần suất ở nhà của bạn vẫn nhiều như hiện nay thì làm sao bạn có thể tìm được ai đó chứ. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn có thể được dàn xếp ổn thoả nếu bạn tổ chức một bữa tiệc nhỏ và yêu cầu mỗi người tham dự dắt theo một người bạn độc thân dễ thương. Và vì bạn thường thích những người có khiếu hài hước, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ hài kịch. Ngoài ra, hồ bơi và những bãi biển cũng là những nơi giúp các Cự Giải dễ dàng tìm thấy định mệnh của chính mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8):
Không thể phủ nhận rằng bất cứ nơi nào bạn đi qua, bạn luôn đều nhận được những cái nhìn ngưỡng mộ từ những người xung quanh bởi ở bạn toát lên vẻ quyến rũ và sang trọng. Một cách để trở nên dễ tiếp cận hơn một chút là hãy tham gia các tổ chức tình nguyện hoặc các câu lạc bộ thể thao. Nếu muốn tìm kiếm một nửa trí thức hơn một chút, hãy đến những câu lạc bộ sách hay những nhóm thảo luận chính trị.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Bên dưới lớp vỏ bề ngoài đầy lí trí của một Xử Nữ là trái tim đập mạnh cho một tình yêu đích thực. Đừng e ngại thể hiện cá tính của chính mình, đặc biệt khi nó có thể giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo. Hãy tham gia những buổi bình thơ, tham quan triển lãm tranh ảnh hoặc đến một bữa tiệc sôi động để bạn trở nên dễ tiếp cận hơn. Ngoài ra, những nơi thiên về tâm hồn như nhà thờ hay một buổi tập Yoga cũng khá hiệu quả với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Thiên Bình luôn là một người quá lí trí và tốn nhiều thời gian để lựa chọn người phù hợp với mình. Bạn muốn có được sự lựa chọn thông minh nhất, ai đó thật sự biết quý trọng những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Những buổi thử rượu, những buổi trình diễn nghệ thuật và những resort cao cấp là nơi mà bạn chắc chắn sẽ thấy những người có khiếu thẩm mĩ và “sành” như bạn. Nếu muốn tìm một nửa đối trọng với mình, bạn có thể tham gia những sự kiện thể thao hoặc những cuộc họp dành cho giới doanh nhân.

Thần Nông (23/10 – 21/11):
Thần Nông bí ẩn luôn khiến mọi người thắc mắc về những thứ bạn thích và không thích. Thật không may, thói quen thích riêng tư của bạn lại là một rào cản lớn cho chuyện tình cảm của bạn bởi vì thật không dễ dàng cho ai đó để yêu bạn khi họ không có cơ hội để hiểu bạn. Hãy đến những quầy rựơu, khách sạn và spa cao cấp để tìm người phù hợp với bản thân mình nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12):
xem ngay tot xau cho rằng Nhân Mã cho đến giờ vẫn chưa thế tìm thấy nửa ấy của mình cũng chẳng phải là điều gì lớn khiến ai ngạc nhiên cả. Đơn giản là bởi vì bạn chẳng bao giờ đứng yên một chỗ. Tốt hơn hết là bạn nên tham gia vào các trang web tìm kiếm tình yêu đáng tin hoặc nhờ bạn bè mai mối giúp bạn nhé. Bạn nên tận dụng tối đa khả năng kể chuyện của mình trong một lớp học làm văn để thu hút sự chú ý của những người xung quanh, biết đâu một người trong số đó sẽ “đổ” vì bạn thì sao?

Ma Kết (22/12 – 19/1):
Thật là khó để cho Ma Kết trở nên “mất cảnh giác” và để trái tim mình dẫn lối. Bạn cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc nên hãy tham gia các lớp dạy nấu ăn để tìm được ai đó phù hợp với mình. Nếu không mặn mà với “nữ công gia chánh”, hãy tham gia các khoá “do-it-yourself” để gây ấn tượng với mọi người bởi sự tài năng và khéo léo của bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Mặc dù chẳng khó khăn gì cho Bảo Bình làm bạn với tất cả mọi người đến từ mọi tầng lớp xã hội nhưng việc tìm tình yêu đích thực là một thử thách khó khăn cho bạn. Có thể bạn không biết nhưng bạn trông quyến rũ nhất khi bạn thể hiện khía cạnh độc đáo và sáng tạo của mình. Hãy phát triển khả năng vẽ, múa hoặc ca hát của bạn để nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ người khác và rồi, những ngày hẹn hò nóng bỏng sẽ tới.

Song Ngư (19/02 – 20/03):
Như một nguyên tắc chung, Song Ngư không cảm thấy mấy khó khăn để tìm chút lãng mạn nhưng vấn đề lại nằm ở suy nghĩ và tâm lí của bạn. Bạn yêu động vật? Hãy đăng kí các tổ chức giải cứu động vật. Bạn thích Yoga, đừng chần chừ gì nữa mà hãy tham gia ngay lập tức. Chính những nơi này là những địa điểm lí tưởng để bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Trích nguồn : xemboi.com.vn