Tổng hợp giấc mơ liên quan đến con gà

Ngày đăng Th12 1 2017 - 2:36chiều

Nhắc tới thịt gà chúng ta có thể nhắc ra hoạc kể ra rất nhiều món ăn xung quanh liên quan tới thịt gà, điểm chung của chúng là rất dễ chế biến và nhiều chất dinh dưỡng bổ sung rất nhiều đạm cho cơ thể chúng ta. Và món thịt gà luộc đối với chúng ta đã quá quen thuộc đơn giản bởi vì chúng xuất hiện quá là nhiều trong cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!


Mơ thấy trứng gà

Bạn nên đánh cặp số 08 hoặc 80. Giấc mơ về trứng gà sẽ giúp bạn có thêm tin vui trong gia đình, và nhiều may mắn đến với gia đình bạn. Đây là giấc mơ thường thấy nhất của chúng ta

Mơ thấy trứng gà vỡ

Đây là một giấc mơ xấu vì may mắn đã vỡ tan. Bạn sẽ gặp xui xẻo trong công việc và dễ đi đến thất bại nên bạn cần chú ý có những giải pháp an toàn trong tương lai. Bạn nên đánh cặp số 07 hoặc 03.
Mơ thấy gà trống là hình tượng đại diện cho sự nam tính, dũng cảm, mạnh mẽ, có lòng tự mãn và kiêu ngạo. Trong giấc mơ này muốn ngụ ý rằng bạn là người kiêu ngạo, sống chỉ biết đến mình không để ý đến những khác xung quanh. Nói cách khác thì bạn là người thích khoe khoang và luôn đề cao bản thân mình. Trong giấc mơ này còn nói lên bạn là người thích làm việc độc lập, đôi khi có tính hài hước.
– Mơ thấy chú gà trống thì báo hiệu trong một ngày không xa bạn sẽ có nhiều tiền bạc.
– Mơ thấy ăn thịt gà trống thì báo hiệu bạn đang có chuyện buồn bực