Top 3 con giáp phát tướng là phát tài tài lộc thăng hoa, công danh hanh thông

Ngày đăng Th9 24 2020 - 4:16chiều

Những con giáp phát tướng là phát tài này mỗi khi tăng cân là gặp thêm nhiều may mắn. Từ đó sự nghiệp và công danh phát triển tài lộc vào như nước. Cụ thể, đó là những con giáp nào? Cùng thethao360 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Hợi

3 con giáp phát tướng là phát tài tài lộc thăng hoa

3 con giáp phát tướng là phát tài tài lộc thăng hoa

Người tuổi Hợi bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Vì con giáp này có tấm lòng nhân hậu, khoan dung nên thường không oán trách cuộc sống. Người tuổi Hợi thường có lộc ăn và không kén chọn trong việc ăn uống.

Chính vì tính cách dễ gần thân thiện và dễ tính trong ăn uống nên họ thường gặp được những mối nhân duyên tốt lành. Trong cuộc sống họ thường được quý nhân ra tay giúp đỡ. Khi chuẩn bị kết hôn họ sẽ lên kế hoặc kỹ lưỡng. Bao gồm cả xem ngày đăng ký kết hôn để có hôn lễ hạnh phúc, ý nghĩa nhất.

Con giáp phát tướng là phát tài: Tuổi Mão

Người tuổi Mão đa phần có số mệnh cát tường, may mắn. Cho dù trong cuộc sống có khó khăn đến đâu, họ cũng đều có thể vượt qua. Theo tử vi, người tuổi Mão tốt nhất không nên để cơ thể trở nên quá gầy gò. Bởi cơ thể tròn trịa một chút sẽ được “thần tài” ưu ái, vận quý nhân cũng vì thế mà hưng vượng.

Đặc biệt sau 40 tuổi cuộc sống của người tuổi Mão thay đổi mạnh mẽ. Có thể nói rằng “một bước lên trời”. Chính vì vậy càng cơ thể càng trọn trịa thì phúc khí của người tuổi Mão càng tròn đầy.

Tuổi Dậu

Mặc dù một số người tuổi Dậu thể hiện bản thân khá nghiêm khắc, lạnh lùng nhưng thực chất thì nội tâm họ rất dễ mềm lòng và lương thiện. Con giáp phát tướng là phát tài này hay nói thẳng nói thật, không thích quanh co nên được nhiều người tin tưởng, giao cho những công việc quan trọng.

Nhân tướng học cho biết, dáng người đầy đặn là phù hợp nhất với người tuổi Dậu, bởi đây là tướng vượng phát chiêu tài, giúp cho người tuổi Dậu xua đi những điều đen đủi, đem lại những điều may mắn. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.