Top 5 cung hoàng đạo nam nguyện hy sinh tất cả cho tình yêu

Ngày đăng Th2 2 2018 - 2:59chiều

Nam Cự Giải sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu. Kim Ngưu luôn đầy trách nhiệm với những gì mình hứa hẹn. Song Ngư yêu cuồng nhiệt bằng cả trái tim.

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7) – Sẵn sàng hi sinh tất cả vì tình yêu

Đàn ông Cự Giải ai cũng dịu dàng và chung thủy. Khi yêu không những anh ấy sẽ hi sinh tất cả vì người mình yêu mà còn chẳng bận tâm so đo tính toán thiệt hơn. Dù cho đối phương không xứng đáng với tấm chân tình của mình, Cự Giải vẫn muốn hiến dâng tất cả cho cô ấy. Thậm chí, các anh còn sợ bản thân yêu chưa đủ say đắm. Ngoài ra, đàn ông Cự Giải cũng rất thoải mái với bạn gái. Anh chàng không bao giờ đòi hỏi điều gì quá đáng. Cho dù người ta không đáp trả tình cảm, Cự Giải vẫn chẳng trách cứ đối phương dù chỉ nửa lời.

Hạng 2: Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Đầy trách nhiệm

Kim Ngưu là người rất tin vào tình yêu và luôn tự nhủ phải có trách nhiệm với những điều mình hứa hẹn, một mực trung thành với lựa chọn của bản thân. Các chàng trai này cho dù có quan niệm đạo đức rõ ràng, nhưng không ai có thể ép buộc anh ấy làm điều gì trái với suy nghĩ của mình. Do đó, một khi đã quyết định yêu ai, Kim Ngưu sẽ dành hết tất cả cho người ấy. Không gì có thể thay đổi được ý chí này. Tình yêu chân thật và đơn giản của Kim Ngưu luôn khiến mọi người cảm động.

Hạng 3: Song Ngư (19/2 – 20/3) – Yêu cuồng nhiệt bằng cả trái tim

Song Ngư “đa tình”, chu đáo và tinh tế. Chàng trai này có hệ tình cảm phong phú vô cùng và luôn sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, càng chấp nhận mất đi tất cả vì tình yêu. Khi đã chọn ai, Song Ngư sẽ hết lòng yêu người ấy. Cho dù biết rằng kiểu hi sinh này có thể sẽ không được đáp trả, nhưng chàng vẫn không ngăn cản nổi mình trao tặng trái tim cho cô ấy. Cũng nên chú ý rằng, đối xử dịu dàng là phong cách của nam Song Ngư nhưng chưa chắc anh ấy đã có ý với bạn đâu nhé!

Hạng 4: Sư Tử (23/7 – 22/8) – Yêu chân thành

Với tình yêu, Sư Tử rất chân thành. Tuy anh ấy thường thể hiện bản thân là người không dễ dàng hi sinh vì người khác, nhưng thực ra một Sư Tử nhiệt tình rất muốn chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Thậm chí, chàng có thể vì người ấy mà dâng hiến cả cuộc đời. Ngoài ra, chỉ cần quyết định yêu ai, tình yêu của Sư Tử sẽ duy trì mãi mãi. Không chỉ bất chấp tất cả một lòng một dạ, chàng còn nỗ lực thực hiện mọi lời hứa hẹn, cho dù nửa kia có xứng đáng với thành ý của mình hay không..

Hạng 5: Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Thực tế và yêu thương trọn vẹn

Đàn ông Xử Nữ trong bất cứ vấn đề nào đều yêu cầu sự hoàn hảo, ghét bỏ dở nửa chừng, rất thực tế, nhất là trong tình yêu. Vì tính cách nhút nhát, hướng nội và cô độc, nam Xử Nữ rất nghiêm khắc với những tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, chỉ cần xác định được thời khắc 2 người yêu nhau thật sự, Xử Nữ sẽ trở nên dũng cảm hơn rất nhiều. Lúc đó chàng sẽ hi sinh hết mình cho tình yêu.