Totti gia hạn hợp đồng với AS Roma thêm 1 năm

Ngày đăng Th6 8 2016 - 8:40sáng
Theo tờ báo bong da 24h Lão tướng Francesco Totti đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng với AS Roma thêm 1 năm để tiếp tục gắn bó với sân Olimpico tới năm 40 tuổi.
Totti gia hạn hợp đồng 1 năm, ở lại Roma tới năm 40 tuổi
Tương lai của Totti tại AS Roma bị nghi ngờ rất nhiều sau sự xuất hiện của HLV Luciano Spaletti hồi đầu năm 2016. Cả mùa giải vừa qua, huyền thoại của sân Olimpico chỉ ra sân 13 trận, ghi được 4 bàn thắng.
Giai đoạn cuối mùa giải 2015/16, rất nhiều thông tin cho rằng Totti sẽ treo giày để chuyển sang công tác huấn luyện ở mùa giải tới. Tuy nhiên, tình yêu với trái bóng của Hoàng tử thành Rome vẫn còn mãnh liệt và đó là lý do anh chấp nhận đặt bút ký gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.
“Tôi thực sự mong muốn hợp đồng này, đó là việc thực hiện tiếp giấc mơ của tôi. Tuôi luôn hy vọng sẽ kết thúc sự nghiệp và chỉ mặc duy nhất 1 chiếc áo của Roma”, Totti chia sẻ với báo  xsmb .
“Sau khi nói chuyện với Chủ tịch đội bóng (James Palotta), tôi thậm chí còn thuyết phục hơn bởi thời gian còn lại, chúng tôi có thể kết hợp để đạt được những điều tuyệt vời”, tiền vệ kỳ cựu 39 tuổi nói thêm.
Totti gắn bó thêm 1 năm với AS Roma

Totti gắn bó thêm 1 năm với AS Roma
Totti gia nhập đội trẻ AS Roma năm 1989 khi còn là cậu nhóc 12 tuổi. Và kể từ trận đấu ra mắt đội chính năm 1993 tới nay, anh có 758 trận ra sân trong màu áo bã trầu, ghi được 304 bàn thắng.
Chủ tịch Palotta đã lên tiếng ca ngợi Totti khi đồng ý gia hạn hợp đồng vào đúng dịp kỷ niệm 89 năm thành lập đội bóng
“Thật tuyệt vời khi Totti đồng ý gia hạn hợp đồng vào vào đúng dịp kỷ niệm 89 năm thành lập đội bóng. Không ai có nhiều trận đấu hoặc ghi nhiều bàn thắng cho AS Roma bằng Totti và chúng tôi rất vui mừng khi cậu ấy tiếp tục gắn bó thêm 1 mùa giải nữa”.
“Cậu ấy đã có được bản hợp đồng mới và bây giờ chúng tôi muốn mùa giải cuối cùng của Totti tại Olimpico là sự khởi đầu cho kỷ nguyên thành công mới của Roma”, Chủ tịch Palotta kết luận.