Trận đấu diễn ra rất căng thẳng giữa Argentina – Algeria

Ngày đăng Th8 8 2016 - 10:53sáng

Sau khi thất bại Bồ Đào Nha, để có thể đi tiếp sau khi bị dồn tới đường cùng buộc Argentina phải nỗ lực hết sức để có thể bước tiếp chặng đường, đối thủ mà họ cần loại là Algeria. Tuy nhiên, việc hạ gục Algeria cũng không phải là điều dễ giàng, Algeria cũng không phải là ngoại lệ, họ cũng là một kẻ tham vọng. Điều này dã tạo nên một trận đấu gay cấn.

Theo các trang the thao đưa tin, trước đó Argentina đã gây thất vọng ở trận ra quân khi thua Bồ Đào Nha 0-2. Kết quả này buộc họ phải đánh bại Algeria để nuôi hy vọng đi tiếp. Với quyết tâm đó, không ngạc nhiên khi Argentina chủ động chơi tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Mặc dù vậy, Argentina vấp phải rất nhiều khó khăn. Họ chơi bế tắc trong hiệp 1 và thậm chí trung vệ Cuesta bị truất quyền thi đấu ở phút đá bù giờ thứ 3. Thế nhưng ngay khi hiệp 2 bắt đầu, Argentina đã tận dụng triệt để cơ hội ghi bàn thắng mở tỷ số.

maxresdefault

Algeria cũng không được phép thất bại vì đã thua 2-3 trước Honduras trận mở màn vì thế họ làm tất cả để dồn lên. Kịch tích của trận đấu được đẩy lên cao trào trong vòng 7 phút. Phút 64, Bendebka quân bình tỷ số song đến phút 67, Algeria mất người do Abdellaoui nhận thẻ đỏ.

Chỉ 3 phút sau khi không phải chơi thiếu người so với đối thủ, Argentina đã tạo ra khác biệt bằng bàn ấn định chiến thắng của Calleri. Với kết quả này, Argentina sẽ quyết đấu Honduras ở lượt trận cuối cùng bảng D.

Cập nhật kqbd chung cuộc: O.Argentina 2-1 O.Algeria

Ghi bàn:

O.Argentina: Correa 27′, Calleri 70′

O.Algeria: Bendebka

Thẻ đỏ:

O.Argentina: Cuesta 45’+3

O.Algeria: Abdellaoui 67′

Đội hình ra sân:

O.Argentina: Rulli, Cuesta, Gianetti, Gomez, Soto, Martinez, Celso, Ascacibar, Calleri, Correa, Pavon

O.Algeria: Chaal, Demmou, Abdellaoui, Ferhani, Benguit, Atmane, Bendebka, Belkebla, Benkablia, Bounedjah, Haddouche