Trung vệ Marcos Rojo của M.U về quê dưỡng thương

Ngày đăng Th1 28 2016 - 9:50sáng

Trung vệ Marcos Rojo của Manchester United đã trở về quê nhà Argentina để tiếp tục điều trị chấn thương trật khớp vai gặp phải trong trận đấu với PSV tại Champions League hồi tháng 11/2015.

Rojo nghỉ dài hạn do trật khớp vai

Rojo nghỉ dài hạn do trật khớp vai

Chấn thương vai mà Rojo gặp phải trong trận đấu với PSV tại Champions League hồi tháng 11/2015 đã tái phát ở buổi tập không lâu sau đó. Chính điều này buộc trung vệ người Argentina phải lên bàn mổ hồi đầu tháng 12/2015.
Ban đầu các bác sỹ dự kiến Rojo sẽ phải ngồi ngoài đến hết năm 2015. Tuy nhiên, những diễn biến phức tạp khiến cầu thủ 24 tuổi đến lúc này vẫn chưa thể trở lại. Theo tiết lộ mới nhất của tờ Manchester Evening News, Rojo đã trở về quên nhà Argentina để tiếp tục quá trình hồi phục chấn thương.
Rojo đang tập hồi phục tại đại bản doanh của LĐBĐ Argentina

Rojo đang tập hồi phục tại đại bản doanh của LĐBĐ Argentina
“Marcos Rojo đã dành cả ngày hôm qua tại đại bản doanh của ĐT Argentina để tiếp tục hồi phục chấn thương”, Twitter của LĐBĐ Argentina xác nhận thông tin.
Mùa giải trước Rojo cũng từng bị trật khớp vai trong trận derby thành Manchester với Man City, nhưng thời điểm đó anh chỉ rời xa sân cỏ trong 1 tháng.
Tuy nhiên, lần tái phát chấn thương lần này khiến cựu cầu thủ Benfica phải nghỉ thi đấu dài hạn.