Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Ngọ và Mùi

Ngày đăng Th12 26 2017 - 2:50chiều

Tu vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Ngọ
Ngày thứ ba này, tâm trạng người tuổi Ngọ bí bách, làm việc thiếu hiệu quả, thường than ngắn thở dài, mong sao cho nhanh qua ngày. Hơn thế, bản mệnh còn có cảm giác bị kẻ tiểu nhân quấy phá, buông lời gièm pha nhằm tranh công đoạt vị.

Quá bí bách và luẩn quẩn trong những suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng người tuổi Ngọ trở nên vui buồn thất thường, rất khó đoán biết rằng bạn đang vui hay đang buồn. Vì thế, đối phương mà không tinh ý, e rằng giữa hai bạn sẽ xảy ra trận cãi vã kịch liệt trong ngày.

Sức khỏe của tuổi Ngọ xuất hiện một vài dấu hiệu sụt giảm. Làm việc quá sức, hay thức khuya “cày cuốc” và lười vận động là những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này. Nếu không nhanh chóng thay đổi thói quen sống, sức khỏe càng bị ác hóa nghiêm trọng.

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Xem thêm:

Tử vi ngày 26/12/2017 thứ ba của tuổi Mùi
Người tuổi Mùi khá thận trọng trong công việc, rất coi trọng các quy tắc, hơn nữa lại là người có năng lực phi thường, trời sinh làm quan nên gặt hái được những thành công lớn, có thể hôm nay bản mệnh sẽ được tăng lương hoặc được đề bạt một chức vụ mới. Nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì cũng có thể tiến hành thực hiện trong hôm nay.

Người tuổi Mùi từ xưa vốn không ưa thói nịnh nọt, luồn cúi, hôm nay cũng chẳng phải ngoại lệ nếu bạn không muốn nhận nhiều hung hiểm. Thẳng tính, bộc trực dù đôi khi mất lòng người khác nhưng hôm nay, bản mệnh lại có cơ hội gặp gỡ những người thẳng tính, vận đào hoa cũng nhen nhóm một chút trong những hoạt động giao tiếp này.

Hệ tiêu hóa của người tuổi Mùi hôm nay không được tốt. Bên cạnh việc rèn luyện thì bạn cần đặc biệt chú ý tới vấn đề ăn uống. Hạn chế ăn những món chiên xào nhiều dầu mỡ, không la cà ăn hàng ăn quán, nên về nhà ăn cơm nhà và tích cực ăn những món luộc. Cũng vì tính cách thẳng thắn bộc trực mà sẽ khiến cho chuyện tình cảm của hai người bị ảnh hưởng nhé.

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Nâu, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

 

Nguồn: thethao360.com.vn tổng hợp