Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Bạch Dương và Kim Ngưu

Ngày đăng Th12 28 2017 - 2:19chiều

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Tử vi hàng ngày, cả chuyện tình cảm và công việc của Bạch Dương hôm nay đều ổn, hầu như không xuất hiện trở ngại nào. Bạn ung dung thoải mái đón một ngày bình yên.

Tình yêu muôn màu muôn sắc, lúc thăng lúc trầm, lúc bay bổng khi thì lại hiện thực. Đó là những cung bậc vốn có, khi đã rơi vào lưới tình, không ai là ngoại lệ. Vì thế, với những Bạch Dương đang chuẩn bị tỏ tình, hãy xác định tâm lý rõ ràng nhé, chứ không nên theo kiểu thấy vui thì thèm, thấy buồn lại chán.

Ăn uống không đúng giờ giấc, chủ yếu lại ăn ngoài hàng quán khiến hệ tiêu hóa của Bạch Dương gặp trục trặc lớn. Cụ thể cơn đau dạ dày xuất hiện thường xuyên hơn, tần suất tiêu chảy cũng nhiều, cân nặng giảm đi trông thấy…

Xem thêm: Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy nhẫn vàng

Tử vi ngày 28/12/2017 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Theo tử vi, để có được quyết định táo bạo nào đó, đòi hỏi Kim Ngưu phải suy nghĩ thật kỹ càng. Tốt hơn hết hôm nay bạn nên dành thêm thời gian tính toán trước sau, đừng có nóng vội kẻo mọi chuyện lại đổ bể.

Qua xem bói tình duyên thì chuyện tình cảm duy trì ở chỉ số an toàn, chưa có sự đột phá. Sắp bước sang năm mới rồi, Kim Ngưu đã nghĩ ra món quà gì tặng “gấu” để kỉ niệm thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới chưa? Nếu chưa, đây là nhiệm vụ cần được ưu tiên hàng đầu nhé.

Tình hình tài chính tuy không khả quan lắm, nhưng số tiền bạn tích lũy được trước kia cũng đủ dùng để mua quà tặng người yêu, bạn bè, người thân dịp năm mới rồi. Hãy mạnh tay chi tiêu, tiền rồi sẽ kiếm ra thôi.

thethao360.com.vn tổng hợp