Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Hợi và Tị

Ngày đăng Th1 22 2018 - 2:53chiều

Theo thethao360.com.vn người tuổi Hợi hôm nay được quý nhân Nhị hợp trao gửi cho nhiều may mắn nên đào hoa nở rộ, người chưa có tình thì được người người để mắt, người đã có đôi thì tình cảm dâng trào, nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc.

Thông tin chi tiết về ngày 22/1/2018:

Ngày 22/1/2018 tức ngày 6/12 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tị (9h-11h),Tân Mùi (13h-15h), Giáp Tuất (19h-21h)
Trực: Trừ (Tốt mọi việc)
Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Bắc

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Hợi

Xem tử vi của 12 con giáp, người tuổi Hợi hôm nay được quý nhân Nhị hợp trao gửi cho nhiều may mắn nên đào hoa nở rộ, người chưa có tình thì được người người để mắt, người đã có đôi thì tình cảm dâng trào, nhiều cơ hội để thăng hoa cảm xúc.

Trong ngày như vậy lại có thêm Thiên Ấn trợ mệnh, tinh thần phấn chấn thoải mái giúp cho bản mệnh phát huy hết sức mình, dù có khó khăn trước mắt cũng không khiến cho bản mệnh chùn bước mà ngược lại còn mang tới kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Bằng chính năng lực của mình, người tuổi Hợi đã giành lấy cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Sự linh hoạt trong cách ứng biến của bản mệnh gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên và bản mệnh được trao cho thêm nhiều trọng trách để tiếp tục thể hiện sức mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Trắng, bạc
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 22/1/2018 của tuổi Tị

Người tuổi Tị phải đối diện với cục diện tương hại nên vận trình ngày thứ 2 này bị ảnh hưởng khá nhiều. Nhiều chuyện thị phi bủa vây khiến cho bản mệnh không biết phải xoay sở ra sao để thoát khỏi mớ bòng bong thị phi chốn văn phòng.

Dù xuất phát từ ý tốt nhưng do không suy xét kĩ càng, dùng cách thức sai lầm mà khiến cho những lời đồn thổi không hay hướng về mình, bao nhiêu mũi dùi cùng xoay về phía con giáp này, chuyện thăng tiến cũng vì thế mà bị ngưng lại vô thời hạn.

Nhưng với những người làm kinh doanh thì hôm nay là ngày phát tài phát lộc bởi Thực Thần đang mang theo nhiều cơ may làm ăn giúp cho người tuổi Tị có thể khởi phát bằng những đồng vốn ít ỏi, một vốn mà được tới bốn lời.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân