Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Hợi và Dần

Ngày đăng Th1 11 2018 - 10:45sáng

Theo thethao360.com.vn người tuổi Hợi có thứ 6 thăng tiến nhanh nhờ sự trợ giúp của Chính Ấn, cơ hội vươn mình ngay trong đầu năm đã tới, mau chóng nắm bắt thôi. Làm việc tích cực, chủ động và chăm chỉ hơn đồng thời không quên kết nối quan hệ để tăng cường lợi thế cho chính mình, tự tạo chỗ dựa vững chắc hơn.

Thông tin chi tiết về ngày 12/1/2018

Ngày 12/1/2018 tức ngày 26/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Bính Dần (3h-5h), Mậu Thìn (7h-9h), Kỷ Tỵ (9h-11h), Nhâm Thân (15h-17h), Qúy Dậu (17h-19h), Ất Hợi (21h-23h)
Trực: Định (Tốt cho các việc giao dịch, buôn bán, làm chuồng lục súc, thi ơn huệ.)
Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Xuất hành: Hỷ thần: Đông Bắc; Tài thần: Đông Nam; Kê thần: (Lên trời)

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Hợi

Tử vi người tuổi Hợi có thứ 6 thăng tiến nhanh nhờ sự trợ giúp của Chính Ấn, cơ hội vươn mình ngay trong đầu năm đã tới, mau chóng nắm bắt thôi. Làm việc tích cực, chủ động và chăm chỉ hơn đồng thời không quên kết nối quan hệ để tăng cường lợi thế cho chính mình, tự tạo chỗ dựa vững chắc hơn.

Quý nhân không thể giúp mọi lúc mọi nơi nên bản mệnh phải có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Tài chính có lúc vào lúc ra, lên xuống thất thường, bình tĩnh ứng phó và sáng suốt nhận định tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất sẽ giúp bạn thành công.

Chú tâm cho công việc, ưu tiên sự nghiệp đi bởi tuổi Hợi không có may mắn trong tình cảm đâu. Đào hoa không thấy, nhân duyên thưa thớt nên muốn có đối tượng qua lại cũng không phải dễ. Duyên chưa tới thì không cưỡng cầu, thuận theo tự nhiên, sẽ có người phù hợp xuất hiện thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 12/1/2018 tuổi Dần

Người tuổi Dần được Thiên Tài giúp đỡ nên vận trình tài lộc khá sáng, đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh thì chuyện làm ăn buôn bán cũng có phần thuận lợi hơn, tiền bạc thu về cũng nhiều hơn mức bình thường.

Người làm công ăn lương hôm nay khá mệt mỏi do công việc song bù lại thì khoản tiền bạn nhận được nhờ nghề tay trái kia khá lớn, phần nào giúp cho bản mệnh hào hứng hơn, cũng là động lực để người tuổi Dần cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Thủy dưỡng cho Mộc nên đường tình duyên của người tuổi Dần cũng đang khá sáng. Đào hoa nở rộ, người độc thân có nhiều lựa chọn bày ra trước mắt, chỉ cần ưng thuận gật đầu là có được mối duyên lành bao nhiêu người mơ ước và ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi