Tử vi thứ bảy cung Kim Ngưu ngày 05-08-2017

Ngày đăng Th8 5 2017 - 10:56chiều

Mời các bạn cùng thethao360.com.vn xem từ vi thứ bảy ngày 05-08-2017 của cung Kim Ngưu về công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, đặc biệt là đường tình duyên… xem hôm nay của cung hoàng đạo này như thế nào nhé!

Ngày cuối tuần này có vẻ không mấy suôn sẻ với Kim Ngưu. Dường như tâm trạng bạn cũng không được tốt lắm nên trong công việc cũng không được tập trung như thường lệ. Bạn e ngại và tự ti về năng lực của bản thân nên không dám thoải mái tiến bước.

tu-vi-cung-kim-nguu-thu-bay-ngay-05-08-2017

Có vẻ cung hoàng đạo Kim Ngưu đã cố gắng hết sức trong một khoảng thời gian dài vì một môn học, và bạn coi sách vở, kiến thức chính là niềm vui trong cuộc sống của mình vậy. Và như đã được dự báo trước, những gì bạn mong đợi sẽ đến với bạn vào hôm nay. Hãy trân trọng thành quả của chính mình bạn nhé, bởi sự thật là không phải ai cũng có thể làm được điều đó đâu.

Hôm nay Kim Ngưu không nên chơi lô đề quá lớn, vì tiền tài của bạn hôm nay sẽ bị thất thoát nhiều hơn là nhận lại được. Đã bao lâu rồi bạn không dành hẳn một ngày cho đám bạn thân, cùng trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Hãy cùng bạn bè có buổi hẹn hò trong ngày cuối tuần này nhé!

Xem lịch vạn sự thấy tình yêu của Kim Ngưu trong ngày thứ bảy này vẫn nồng nàn và cháy bỏng. Người ấy đang lên kế hoạch tạo niềm vui bất ngờ cho bạn đấy. Dù đôi khi người ta không hiểu ý bạn thì cũng đừng quá khắt khe, đâu phải cứ yêu nhau, nhìn vào mắt nhau là hiểu hết tất cả điều người kia đang nghĩ.