Tử vi thứ bảy ngày 2-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

Ngày đăng Th6 2 2018 - 4:49chiều

Mời các bạn cùng đón xem tử vi thứ bảy ngày 2/6/2018 của người tuổi Thìn và tuổi Tị. Hôm nay tuổi Thìn và tuổi Tị sẽ đón một ngày mới với những chuyển biến gì? Chúng ta cùng thethao360.com.vn xem chi tiết tử vi hôm nay của tuổi Thìn, Tị và dự đoán  tài vận, may mắn, khó khăn trong công việc, sức khỏe, tài chính, tình yêu …

Tử vi thứ bảy ngày 2-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi thứ bảy ngày 2-6-2018 cho người tuổi Thìn và tuổi Tị

Tử vi ngày 2/6/2018 của tuổi Thìn

Tu vi nam 2018 12 con giap thứ 7 công việc của tuổi Thìn vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bạn làm việc cần cù, chăm chỉ nên thu nhập tăng cao, hãy duy trì thói quen tốt này đồng thời đừng quên tiết kiệm tiền nữa nhé.

Ngày Sửu Thìn tương phá, tốt nhất không nên tiến hành các việc quan trọng như xây sửa nhà cửa, mộ phần vì có thể bị tiểu nhân quấy phá khiến công việc trục trặc. Có thể bạn không để ý nhưng rất nhiều việc trong cuộc sống cần xem xét cả vấn đề tâm linh đúng cách.

Chuyện tình cảm có phần đi xuống khi các cặp đôi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống đời thường như mua sắm thế nào, chi tiêu ra sao… Việc này khá mệt mỏi, thậm chí còn rối mù lên nhưng cố gắng giữ bình tĩnh nhé.

Tử vi ngày 2/6/2018 của tuổi Tị 

Boi bai tay nhắc nhở hôm nay  Thương Quan đi liền với tai họa có thể ập tới trong ngày hôm nay. Vì thế người tuổi Tị cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh với niềm tin rằng dù có khó khăn đến mấy thì vẫn có cách để giải quyết, đừng làm mọi sự rối tinh lên bạn sẽ thiệt thân mà thôi.

Tam Hợp cục xuất hiện là cơ hội “thoát ế” cho những ai đang còn độc thân trong tuần này cũng khá cao khi thông qua những cuộc trò chuyện, bạn và đối phương có cơ hội hiểu rõ nhau hơn. Những cặp đôi đang có mâu thuẫn nhân lúc này hòa giải càng sớm càng tốt, đừng để “chiến tranh lạnh” quá lâu.

Đây là thời điểm thuận lợi cho bản mệnh nghĩ tới chuyện giảm cân. Thế nhưng giảm cân là phải có thời gian, bạn không thể chỉ thực hiện 1-2 tuần mà cho hiệu quả mãi về sau được. Có chăng nó cũng chỉ được một thời gian nhất định.