Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 03/07/2019

Posted on Th7 3 2019 - 1:43chiều

Thứ Tư ngày 03/07/2019 của con giáp tuổi Sửu nhằm ngày 01 Tháng 06 Năm 2019 AL Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Tân Mùi, Năm Kỷ Hợi như thế nào? Mời các bạn cùng Thethao360.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 03/07/2019

Ngày đẹp cho biết người tuổi Sửu bắt đầu ngày mới với những thử thách, chông gai trong công việc. Bản mệnh phải làm việc không ngừng nghỉ bởi khối lượng công việc chồng chất, dù đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi nhưng vì tinh thần trách nhiệm mà vẫn phải gồng mình lên để chiến đấu.

Bạn là người thông minh và nhạy cảm, thế nhưng bạn cần thể hiện mình trước đám đông nhiều hơn, có như vậy thì mọi người mới hiểu được bạn thực sự là ai, con người bạn xuất sắc thế nào. Đừng vì ngại ngùng mà khép mình lại.

Vận trình của bản mệnh cuối ngày có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, thậm chí có cặp đôi còn đứng trên bờ vực chia ly. Tuổi Sửu nên nhớ rằng, khi yêu bạn đã dốc lòng để yêu thương rồi thì khi chia tay cũng phải nhẫn tâm rời bỏ, đừng vì một người không đáng mà phải bận lòng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ tư ngày 03/07/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Xem tử vi hàng ngày thấy nay là ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Nhất là chuyện tình cảm, sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng. Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao dịch, giao thiệp.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên có sự san sẻ về lợi lộc. Không nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng không nên tham lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng phiền toái đặc biệt khi xem bói ngày sinh của bạn

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm cũng như công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin tức mong cầu chưa đến.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi công việc hãy để tự nhiên đến. Sự việc xảy ra như thế nào thì nên làm như thế ấy, không nên cưỡng cầu, tranh cãi, hoặc ép uổng sẽ bị phản tác dụng. Không nên tin vào sự giao hẹn, đính ước, có trở ngại, dời hẹn, sai hẹn. Có lộc định kỳ, hao tài về giao thiệp. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Tất cả mọi chuyện về việc làm, công danh, tình cảm nên có sự giới hạn và chậm rãi. Hấp tấp hoặc kéo dài sẽ có sự rắc rối hoặc bị đảo lộn, sai sót. Nên thận trọng khi nghe ý kiến của những người khác. Có người đến đem tin buồn hoặc tin mong cầu chưa đến.

Leave A Response