Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy mang đến tài lộc, may mắn?

Ngày đăng Th9 12 2020 - 10:10sáng

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy ngũ hành để mang đến cho gia chủ sự bình an, may mắn, tài lộc. Những cây phong thủy nào hợp tuổi Canh Ngọ? Cùng thethao360 khám phá ngay sau đây.

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy?

Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì theo phong thủy?

Canh Ngọ 1990 là những người có năm sinh Dương lịch từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991. Xét theo quy luật ngũ hành, Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ, cụ thể hơn là Lộ Bàng Thổ – Đất ven đường. Theo luận giải của các chuyên gia phong thủy, đây là một mệnh khá yếu bởi đất ven đường không dưỡng được Thổ lại không ngăn được Thủy.

Vì mệnh Thổ này không vượng khiến người tuổi Canh Ngọ 1990 thiếu đi sự bền bỉ và ổn định. Bởi vậy, cuộc đời của Canh Ngọ 1990 thường trải qua nhiều vất vả, chông gai mới tiến tới được thành công. Khi có giấc mơ thấy ăn cá, người tuổi Canh Ngọ nên tham khảo chuẩn đoán giải mã để nhận được những chỉ dẫn, mách bảo.

Người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ do đó chủ nhà nên chọn những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím… Những cây thuộc mệnh Hỏa (do Hỏa sinh Thổ) hoặc màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ nên trồng

Cây Phong Lộc

Đây là loại cây thuộc hành mệnh Hỏa nên hoàn toàn tương sinh, phù hợp với mệnh Thổ người tuổi Canh Ngọ. Trong phong thủy đây là loại cây mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ vượt lên khó khăn để đạt được thành công. Người tuổi Canh Ngọ sử dụng cây Phong Lộc sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, công danh thăng tiến.

Cây Lưỡi Hổ Vàng

Loại cây này có rất nhiều công dụng bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng. Đồng thời trong phong thủy còn mang nhiều ý nghĩa về sự may mắn, sinh khí, tài lộc. Tuổi Canh Ngọ hợp cây gì để bàn làm việc nên chọn cây này. Không chỉ vậy, người tuổi Canh Ngọ cũng đừng quên giải mã giấc mơ thấy bị truy sát khi có giấc mơ này. Biết đâu bạn sẽ nhận được nhiều chỉ dẫn trong việc làm ăn, kinh doanh thêm may mắn.

Cây Hồng Môn

Đây là loại cây mang rất nhiều quan niệm và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Loại cây này được rất nhiều người trang trí ở phòng khách và phòng làm việc với mong muốn mang đến sự thịnh vượng và giàu sang. Màu sắc của hoa thịnh vượng cũng chính là màu tương sinh với mệnh Thổ người sinh năm Canh Ngọ.