Tuổi Dậu năm 2018 cần chú ý những gì

Ngày đăng Th12 18 2017 - 3:19chiều

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt, Quý Cô có công việc làm ăn hợp với sở thích, lợi lạc như ý. Tuy nhiên, đừng “Đứng núi này, trông núi nọ” mà dang dở công việc và tiền bạc sẽ bị tiêu hao. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Dậu nhé!

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp năm Hỏa là bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô, chẳng những không kỵ Hỏa mà trái lại, nhờ Hỏa mới nên hình. Trong khó khăn, Quý Cô lại có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Sao Hạn không được tốt, tinh thần bất an nhưng được Vận niên tốt, Quý Cô vẫn có thể tăng trưởng về danh lộc, nếu tiếp tục làm công việc cũ, trong môi trường cũ. Tuy nhiên, Vận thời có nhiều bất ổn, Quý Cô chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng khởi tham vọng thì cuộc sống cũng không đến nỗi khó khăn. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Cô.

tu-vi-tuoi- dau
SAO CHIẾU MỆNH.

Năm 2018 tuổi Tân Dậu nam mạng nữ mạng bị sao Thổ Tú (xấu) chiếu mệnh nên kỵ tháng 4 và tháng 8, nên đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến bất an và buồn phiền. Mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 19 âm lịch dùng 5 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây mà khấn vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Thiên Không đại diện cho những những khó khăn trong công việc của bản mệnh, trong năm 2018 tuổi Dậu phải đối mặt với những lĩnh vực hoàn toàn mới, thời gian đầu gặp không ít trở ngại, cảm thấy mệt mỏi và bất lực. Áp lực ngày càng gia tăng, song cần cố gắng khắc phục, đừng vội vàng từ bỏ.

Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đối đầu với nghịch cảnh, cố gắng thích nghi với công việc mới, môi trường mới, vượt qua được, chắc chắn mọi sự sẽ thuận lợi đơn giản hơn. Có gì không biết, không hiểu, đừng ngần ngại mà hãy xin sự giúp đỡ của đồng nghiệp giàu kinh nghiệm, được chỉ cho vấn đề
Sức khỏe:

Năm 2018 này những người tuổi Dậu sẽ không may mắn nhiều về sức khỏe. Bạn dễ cảm thấy bị áp lực và thường xuyên cáu kỉnh. Bởi vậy bạn phải cố gắng thư giãn và duy trì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nhất có thể. Năm nay bạn sẽ gặp một số tai nạn nhỏ. Ngay cả khi bạn bị chấn thương tưởng như không nghiêm trọng thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể. bởi vậy bạn phải chú ý điều kiện đường xá và lái xe cẩn thận.