Tương lai của Benzema tại Real đang lung lay

Ngày đăng Th7 6 2015 - 10:06sáng

Tương lai của Benzema tại Real đang lung lay khi Real đang bắn tín hiệu cho một số CLB lớn như Arsenal, PSG và MU đang nhập cuộc vào thương vụ mua cầu thủ này.

Tương lai của Karim Benzema tại Real Madrid đang không lấy gì làm chắc chắn, bất chấp hợp đồng vừa gia hạn đến hè 2019. Sự có mặt của HLV Rafa Benitez cùng ý tưởng đưa Vua phá lưới Cristiano Ronaldo trở thành một “số 9 thực thụ” đá cắm trong đội hình đang đe dọa cơ hội của tiền đạo người Pháp.

Benzema là mẫu tiền đạo toàn diện không chỉ biết ghi bàn mà còn có khả năng phối hợp tốt. Tuy nhiên, hiệu suất 0,48 bàn/ trận là không đủ tiêu chuẩn khoác áo đội bóng Hoàng gia, nơi C.Ronaldo luôn có hiệu suất trên mức 1,0 bàn/ trận. Theo báo ket qua bong da hom nay AS đưa tin, tình thế mới cho phép những CLB lớn khắp châu Âu mở ra khả năng chiêu mộ Karim Benzema nếu chịu chi ra mức giá thỏa mãn Real Madrid.

Arsenal đang có hàng công tốt, nhưng nhiều người vẫn đánh giá Pháo thủ cần thêm một tiền đạo cỡ Benzema để thực sự trở thành ứng viên vô địch. Theo các nguồn tin the thao 24h, Arsenal sẵn sàng chi 25 triệu euro cho tiền đạo người Pháp, thấp hơn con số 36 triệu euro mà Real phải bỏ ra khi mua từ Lyon.

PSG là một ứng viên khác chạy đua chữ kí Benzema. Luật Công bằng tài chính của UEFA không cho phép đội bóng Thủ đô Paris “vung tay quá trán”. Nhưng bán tiền đạo ngôi sao Ibrahimovic sắp đến tuổi về hưu sang Ả Rập có thể là giải pháp để đưa Benzema trở lại lich thi dau bong da Ligue 1.

Man United thời Sir Alex Ferguson cũng đã tốn nhiều công sức theo đuổi Benzema. Quỷ đỏ nước Anh hiện tại đã chia tay Falcao và sắp chia tay Van Persie nên cũng rất cần một người đá cặp với Rooney trên hàng công.