Tuyển Việt Nam nhận hàng loạt tin vui

Ngày đăng Th4 2 2019 - 8:23sáng

Thần tài Dương Vũ Lâm trở lại, ĐT Việt Nam xếp loại hạt giống ở vòng loại World Cup 2022, Người Thái chưa hết cay cú sau thất bại trước U23 Việt Nam là những tin bóng đá mới nhất.

Thần tài Dương Vũ Lâm trở lại

Chia sẻ với truyền thông mới đây, ông Dương Vũ Lâm cho biết: “HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ông Mai Đức Chung, đã gọi điện thoại và nói rằng tôi có duyên với bóng đá cả nam lần nữ. Do vậy, đội tuyển bóng đá nữ muốn mời tôi tham gia với đội ở vòng đấu loại thứ 2 tranh vé dự Olympic 2020.”

Chỉ cách đây ít tháng, ông Dương Vũ Lâm, cựu trưởng đại diện phía nam của VFF đã nghỉ hưu. Tuy nhiên, nhận lời mời của “bạn già”, HLV Mai Đức Chung, ông lâm nhận lời làm trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 của Olympic 2020.

 ĐT Việt Nam xếp loại hạt giống ở vòng loại World Cup 2022

Kết quả bóng đá sau những thành công tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 đã qua, ĐT Việt Nam đã có những bước tiến rất nhanh trên BXH FIFA, ĐT Việt Nam sẽ không phải gặp những đội bóng quá mạnh ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tiếp theo niềm vui từ lứa U23, ĐTQG Việt Nam cũng nhận được tin vui từ quy chế phân chia hạt giống tại vòng loại thứ 2 của World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo đó, với vị trí thứ 16 tại BXH các đội tuyển châu Á (hạng 99 Thế giới), Những ngôi sao vàng nhiều khả năng sẽ được chia vào nhóm hạt giống số 2 hoặc số 3 trong tổng số 5 nhóm hạt giống .

Tuyển Việt Nam nhận hàng loạt tin vui

Tuyển Việt Nam nhận hàng loạt tin vui

Người Thái chưa hết cay cú

Phóng viên thể thao người Thái hiện đang cộng tác với Fox Sports Asia, Phairat MLee khẳng định, Thái Lan không bao giờ nuốt trôi thất bại trước Việt Nam. Ông cho hay:” Chúng tôi có thể thua bất kỳ đội nào, trừ Việt Nam. Tâm trạng của NHM ở đây luôn như vậy. Ông Alexandre Gama những ngày qua đang phải hứng chịu những lời chỉ trích rất nặng nề. Dù vậy, tôi cho rằng LĐBĐ Thái Lan (FAT) vẫn sẽ đặt niềm tin vào vị HLV người Brazil này.

Dù cho kết quả ở vòng loại U23 châu Á 2020 không mang nhiều ý nghĩa với Thái Lan, NHM vẫn đang rất thất vọng khi chứng kiến đội nhà thua đậm trước Việt Nam.”