U19 Việt Nam tập trung trở lại sau khi lấy lại tinh thần

Ngày đăng Th9 9 2015 - 3:17chiều

Sau 3 ngày được nghỉ ngơi, ĐT U19 Việt Nam đã chính thức tập trung trở lại vào sáng nay tại trung tâm đào tạo trẻ của VFF để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại U19 châu Á.

U19 Việt Nam tập trung trở lại sau khi lấy lại tinh thần

Theo thông báo từ BHL đội U19 Việt Nam, lần tập trung này sẽ chỉ có 28 cầu thủ chứ không phải 29 như dự kiến. Trước đó, HLV Hoàng Anh Tuấn đã khẳng định sẽ gọi thêm 6 thành viên mới để bổ sung cho danh sách 23 cầu thủ dự giải vô địch U19 ĐNÁ vừa qua vẫn được ông giữ nguyên. Tuy nhiên một cầu thủ trong số 6 người được gọi bổ sung đã phải xin rút lui vào phút chót vì chấn thương là tiền vệ Nguyễn Văn Toản của Viettel.

Kết thúc giải vô địch U19 ĐNÁ ở vị trí Á quân sau khi để thua U19 Thái Lan với tỷ số đậm 0-6 trong trận chung kết, U19 Việt Nam bị chỉ trích và chê bai khá nhiều và cho rằng họ vẫn còn thiếu quá nhiều thứ để có thể vươn tới tầm cao như lứa cầu thủ của HAGL đã từng làm được 1 năm trước. Bởi vậy HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò đã quyết tâm sẽ chinh phục bằng được chiếc vé dự vòng chung kết U19 châu Á 2016.

Trở về từ Lào sau khi kết thúc giải vô địch U19 ĐNÁ, U19 Việt Nam chỉ có 3 ngày nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi phải tập trung trở lại để bước vào chiến dịch khổ luyện. Quỹ thời gian chuẩn bị của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ gói gọn trong 3 tuần, quá ngắn cho một thử thách lớn và đó cũng chính là lý do khiến chuyến tập huấn ở Nhật và Nha Trang bị hủy bỏ.

HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định ông không quá lo về vấn đề này khi sẽ cố gắng lựa chọn 3 đến 4 đội U21 có chuyên môn tốt để làm quân xanh cho U19 Việt Nam và ngoài ra còn có thể có thêm một đội bóng nước ngoài. Để có được lực lượng tốt nhất, HLV người Khánh Hòa đã quyết định gọi thêm các cầu thủ Trần Thanh Sơn (HAGL), Duy Khánh (Lâm Đồng), Công Thành (Đồng Tháp), Hữu Lâm (Thanh Hóa) và Thành Chung (CAND) tăng cường quân số và tạo sự cạnh tranh ở đội hình của U19 Việt Nam trước khi chốt lại danh sách sang Myanmar tham dự vòng loại vào cuối tháng này.

  • Tổng hợp link sopcast xem bóng đá trực tiếp mượt nhất.

Danh sách 28 cầu thủ lên tuyển U19 Việt Nam

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF), Nguyễn Bá Minh Hiếu (Hà Nội T&T).

Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Trần Văn Hoà (PVF), Trương Dủ Đạt (Bình Dương), Mạc Đức Việt Anh (PVF), Đoàn Hải Quân (Long An), Nguyễn Bá Dương (Hà Nội T&T), Dương Văn Hào (Viettel), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội T&T), Nguyễn Hữu Đan (Long An).

Tiền vệ: Bùi Tiến Dụng (PVF), Nguyễn Trọng Huy (Bình Dương), Trần Duy Khánh (Bình Dương), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Hồ Minh Dĩ (PVF), Lâm Thuận (PVF), Trần Thanh Sơn (HAGL), Lương Hoàng Nam (HAGL), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), Phan Thanh Hậu (HAGL).

Tiền đạo: Trương Tiến Anh (Viettel), Phạm Trọng Hoá (PVF), Hoàng Thế Tài (Viettel), Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp), Hà Đức Chinh (PVF), Nguyễn Duy Khánh (Lâm Đồng).

HLV trưởng: Hoàng Anh Tuấn

Nguồn: TTVN