Van Percy không hề chấp nhận thân phận dự bị ở MU

Ngày đăng Th6 8 2015 - 2:16chiều

Van Percy không hề chấp nhận thân phận dự bị ở MU. Trước báo giới, tiền đạo Robin van Persie đã ra tối hậu thư cho Man Utd khi tuyên bố hoặc đảm bảo vị trí chính thức cho anh hoặc anh sẽ ra đi.

Van Persie đang ở bên kia sườn dốc sự nghiệp. Cầu thủ người Hà Lan vừa trải qua mùa giải vô cùng thất vọng khi chỉ đóng góp 10 bàn thắng cho MU ở lich thi dau bong da Premier League. Mặc dù vậy, Percy không hề chấp nhận thân phận dự bị ở CLB.

Trên tờ tin the thao Mirror, tiền đạo này cho biết: “Tham vọng của tôi là được ra sân càng nhiều càng tốt. Tôi đang cảm thấy khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Tôi ý thức được rằng việc ra sân nhiều sẽ giúp tôi có thêm cơ hội góp mặt ở Euro 2016. Là cầu thủ, ai cũng muốn được ra sân chứ không phải chịu phận dự bị.

Tôi biết rằng ở CLB như MU, bạn phải chấp nhận thực tế rằng không bao giờ được đảm bảo vị trí chính thức. Vì vậy, tôi phải xem xét kỹ càng tình hình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình”.

Dù sao, Van Persie vẫn tin vào khả năng trở lại đỉnh cao của MU. Anh cho biết: “Trong mùa giải trước, chúng tôi đã chi 200 triệu bảng tăng cường đội hình, năm nay, rất có thể một số tiền lớn như vậy sẽ được chi ra. Chúng tôi hoàn toàn có thể hy vọng vào chức vô địch”.

Trong thời gian qua, hai CLB Lazio và Juventus đang theo đuổi Van Persie. Bản thân tiền đạo bong da này cũng khá thích thú với khả năng đầu quân cho Juventus, nơi có người đồng đội cũ Evra.