Vắng Abate là tổn thất không nhỏ của Milan

Ngày đăng Th3 23 2017 - 3:26chiều

Trang chủ AC Milan mới đây đã công nhận thông tin hậu vệ phải Ignazio Abate sẽ phải nghỉ thi đấu hết mùa để tụ họp chữa trị chấn thương ở vùng mắt.

Cầu thủ 30 tuổi này đã dính chấn thương trong trận thắng với kqbd 1-0 của Milan trước Sassuolo tháng trước. Theo chẩn đoán của những thầy thuốc, Abate đã dính phải chấn thương nghiêm trọng lúc va chạm với cầu thủ đối phương dẫn tới tổn hại ở vùng mắt trái.Hiện Abate đang có mặt tại Mỹ để điều trị chấn thương.

CHÍNH THỨC: Đội phó AC Milan nghỉ hết mùa - Bóng Đá Mùa này, hậu vệ người Italia có 23 lần ra sân cho Milan. Kể diễn ra từ đội trưởng Riccardo Montolivo dính chấn thương, Abate đã tạm thời giữ tấm băng thủ quân. bên cạnh đó sau khi dính chấn thương, người lãnh trọng trách đầu tàu của Milan hiện tại là hậu vệ Mattia De Sciglio.

Trang chủ Milan viết: “Chuyến thăm Abate của ban lãnh đạo cực kỳ khả quan. Trạng thái của Abate đang tiến triển rất tốt. các liệu pháp thích hợp của đội ngũ thầy thuốc sẽ giúp Abate kịp trở lại cho thời kỳ mùa Hè chuẩn bị cho mùa giải 2017/18.”Cuối tuần rồi, Milan sở hữu thắng lợi tối thiểu 1-0 trước Genoa tại San Siro nhờ pha lập công của Matias Fernandez. Hiện đội bóng áo sọc đỏ-đen đang xếp thứ 7 trên BXH ty so bong da Serie A và kém top 3 đến 10 điểm.

Báo thể thao Việt Nam