Vidal chính thức khoác áo Bayern

Ngày đăng Th7 21 2015 - 3:01chiều

Arturo Vidal sẽ chuyển tới khoác áo Bayern Munich với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, trị giá khoảng 40 triệu euro.

Các tờ bao bong da ít ngày qua liên tục loan tin, Hùm xám đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Vidal với bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, trị giá khoảng 40 triệu euro. Bản thân tiền vệ người Chile nhận mức lương 90.000 bảng/tuần.

Theo đó, Vidal đang chuẩn bị gói ghém hành lý để sang Đức tiến hành kiểm tra y tế, nhanh chóng hoàn tất thương vụ này, tờ Guardian đưa tin.

Vài ngày trước, Vidal cũng nói lời chia tay Juventus trên trang cá nhân Instagram và gia đình của anh đã xác nhận thông tin này.

Mới đây, Tổng giám đốc của Juventus, Marotta lại một lần nữa lên tiếng về sự ra đi của Vidal, qua đó keo bong da này 100% sẽ thành hiện thực.

“Vidal bày tỏ mong muốn được trải nghiệm một môi trường khác biệt, giống như Obogna, Tevez, Pirlo. Cậu ấy sẽ gia nhập Bayern Munich.” Marotta nói trên trang chủ Juventus.

Như vậy, Artuto Vidal sẽ là bản hợp đồng thứ 4 của Bayern Munich khi trước đó, họ đã sở hữu Douglas Costa (30 triệu euro), Joshua Kimmich (8,5 triệu euro), Sven Ulreich (3,5 triệu euro).

Ở chiều hướng ngược lại, nhiều nguồn tin the thao 24h cho rằng Mario Gotze sẽ được gán vào thương vụ trên nhưng Marotta ngay lập tức bác bỏ điều này.

“Gotze hiện là cầu thủ của Bayern Munich và chúng tôi chưa hề mở cuộc đàm phán nào với cậu ấy.”