Việt Arnold tiếp tục phục vụ cho Saigon Heat

Posted on Th10 10 2015 - 10:11sáng

Sự xuất hiện của sao người Mỹ gốc Việt hứa hẹn sẽ giúp Saigon Heat bùng nổ ở Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL) mùa giải 2015-16.

Việt Arnold tiếp tục phục vụ cho Saigon Heat

Arnold mùa thứ hai chơi tại ABL. Ảnh: Saigon Heat.

Ở mùa đầu tiên đầu quân cho Saigon Heat, Việt Arnold là một trong những ngôi sao gây ấn tượng mạnh nhất với sự ổn định và chắc chắn trong lối chơi.

Tay ném sinh năm 1990 đạt đến những con số thống kê ấn tượng như 14,5 điểm/trận, 3,8 rebounds/trận và 2,8 kiến tạo/trận. Anh được xem là một phần không thể thiếu của đội hình Saigon Heat ở mùa giải lịch sử năm ngoái. Góp công lớn giúp đội bóng chuyên nghiệp duy nhất của Việt Nam lần đầu đi tới play-offs tại giải nhà nghề Đông Nam Á.

Không sở hữu chiều cao quá lý tưởng song Arnold lại sở hữu những điểm mạnh mà không phải bất kỳ tay ném nào cũng có. Điển hình nhất là lối chơi mạnh mẽ, không ngại va chạm giúp anh luôn giành lợi thế trong những pha đi bóng và tranh chấp tay đôi.

Tinh thần chiến đấu cao cũng là một điểm mà các CĐV Saigon Heat yêu thích ở chàng trai mang số áo 33 này. Sự trở lại của Viet Arnold ở mùa giải năm nay chắc chắn sẽ giúp cho Saigon Heat trở thành một đội bóng đủ sức cạnh tranh sòng phẵng với mọi đối thủ.

Nguồn: tintuc.vn