Việt Nam đã có tài trợ từ CLB Real Madrid

Ngày đăng Th7 13 2016 - 10:45sáng

Nhãn hiệu NIVEA MEN và CLB Real Madrid đã chính thức bắt tay cộng tác tại Việt Nam, hứa mở ra đa dạng trải nghiệm thú vị cho người ngưỡng mộ bao bong da cả nước.

Việt Nam đã có nhà tài trợ chính thức của CLB Real Madrid

Truyền cảm hứng bóng đá vào thương hiệu

Từ năm 2013, NIVEA MEN đã đi cùng cộng Real Madrid trong vai trò nhà tài trợ chính thức trên thế giới và cùng đối tác đặc trưng này phát động hành trình chinh phục ngôi vị và sang trọng mới. Đây được xem là 1 liên minh chiến lược của 2 tăm tiếng to trên toàn cầu: NIVEA MEN – nhãn hàng coi sóc da cho nam bậc nhất thế giới và Real Madrid – Câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất thế kỷ XX do FIFA bầu chọn.

Real Madrid được xem là mảnh ghép tuyệt vời của NIVEA MEN. ý thức luôn sẵn sàng và sức hút mãnh liệt của các cầu thủ Real Madrid đã tiếp thêm nguồn cảm hứng cho các sản phẩm coi sóc tư nhân dành cho phái mạnh của NIVEA MEN. Hơn hết lich thi dau bong da hom nay, có sự xuất hiện của các danh thủ nức danh cộng thông điệp “Luôn sẵn sàng như sao Real Madrid” trong khoảng phòng thay đồ tới ngoài sân cỏ đã làm sức tác động của chương trình lan tỏa rộng khắp rộng rãi đất nước và khu vực như châu Mỹ, Trung Đông, Châu Á và châu Âu. Đó là khởi nguồn cảm hứng để phái mạnh luôn sẵn sàng, tự tín trước mỗi thử thách cũng như đem lại cho các giáo đồ bóng đá những trải nhiệm đầy ấn tượng, đặc biệt là những người mến mộ CLB Real Madrid.

NIVEA MEN là nhãn hàng thuộc Beiersdorf AG – tập đoàn mỹ phẩm mang hội sở tại Hamburg (Đức) hiện mang 150 chi nhánh thế giới và hiện diện tại 200 đất nước. khi mà chậm triển khai, có sự tụ hội các siêu sao đắt giá hàng đầu hành tinh, các người luôn biểu trưng cho tinh thần luôn sẵn sàng trong những trận đấu lớn cũng như sự nghiệp, Real Madrid liên tục giành các danh hiệu cao quý từ Tây Ban Nha cho đến châu Âu và thế giới.

Phát động hành trình mới tại Việt Nam

Mối quan hệ hợp tác ngày một lớn giữa NIVEA MEN và Real Madrid đã chính thức lan tỏa tới thị phần Việt Nam. Và gần tới đây, sự phối hợp của hai tiếng tăm này sẽ đem lại giải đấu “Cúp NIVEA MEN – con đường đến Real Madrid” dành cho nam giới trong khoảng độ tuổi 18 đến 35 tại Hà Nội và TP.HCM. với sự đi cùng của Báo Bóng đá (đơn vị đồng tổ chức) cộng Liên đoàn Bóng đá TP.HCM và Hà Nội, giải đấu theo thể thức bóng đá mini 5 người sẽ bắt đầu công đoạn đăng ký từ ngày 13/07/2016, trước khi chính thức khởi tranh vòng loại khu vực Hà Nội vào ngày 13-14/08/2016 và vòng cái khu vực TP.HCM vào ngày 20-21/08/2016.

Đây là giải đấu hẹn sẽ khôn cùng quyến rũ bởi số đội tham dự lên đến 128 đội mỗi thành thị. những đội bóng sẽ được đăng ký tối đa 6 thành viên, mỗi trận chiến kéo dài 12 phút. Chính bởi vậy, càng đòi hỏi các cầu thủ nhập cuộc có sự tập hợp và ý thức luôn sẵn sàng cao độ.

đặc trưng, đội vô địch sẽ nhận được phần thưởng hết sức xứng đáng: Đó là chuyến đi sang Tây Ban Nha khám phá đại bản doanh của CLB Real Madrid, trải nghiệm buổi tập huấn cộng các HLV từ Real Madrid, tận mắt chứng kiến ko khí cuồng nhiệt tại sân đi lại Bernabeu trong một trận cầu Liga, thăm quan đô thị Madrid sôi động mà hấp dẫn. cứng cáp, “Cúp NIVEA MEN – tuyến đường tới Real Madrid” sẽ thu hút phần nhiều các đội tham dự bởi tính cạnh tranh cao và giải thưởng đầy quyến rũ.