Với Messi không mưa gió không làm ảnh hưởng anh

Ngày đăng Th1 20 2016 - 11:01sáng

Câu hỏi quen thuộc “Liệu Messi có thể làm được gì trong một đêm mưa gió lạnh lẽo ở Stoke City” luôn là đề tại được NHM bong da quan tâm.

Stoke không thể ngăn được bước chân Messi. Ảnh internet.
Stoke không thể ngăn được bước chân Messi.

Stoke City bao năm qua được đánh giá là đội bóng có lối chơi khó chịu bậc nhất bóng đá Anh. Chưa kể, sân nhà Britannia luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi ông lớn mỗi khi hành quân đến đây. Nói đâu xa, Arsenal cũng phải rất vất vả mới có được trận hòa trên sân đấu này ở livescore vòng 22 Premier League.

Với sự khắc nghiệt bao hàm cả sự mỉa mai đó, nhiều người đã tự hỏi không rõ Messi có thể tỏa sáng rực rỡ như những gì anh đang thể hiện mỗi tuần tại La Liga hay không? Và Bojan Krkic, đồng đội cũ của El Pulga tại Barcelona, đã có câu trả lời cho NHM.

du doan bong da Messi có thể làm được. Tôi hiểu rằng mọi đội bóng không muốn đến sân Britannia thi đấu, đặc biệt trong đêm mưa gió, lạnh lẽo.

Tôi đã từng hỏi Messi về điều này. Anh ấy trả lời rằng: “Những ai quan tâm đến điều đó nên biết rằng, tôi đã từng chơi bóng ở Rosario với điều kiện tồi tệ hơn rất nhiều khi mới 11 tuổi. Trên đó đầy những mảnh thủy tinh và mặt sân toàn lỗ chỗ.”

Và tất nhiên, Lionel Messi đã chơi rất xuất sắc,” Krkic chia sẻ trên tờ Mirror.