Wales sẽ không có sex tại EURO 2016

Ngày đăng Th6 9 2016 - 3:03chiều

HLV Chris Coleman của ĐT xứ Wales khẳng định đội bóng của ông sẽ không có khái niệm sex nếu như chưa vượt qua vòng bảng tại lich thi dau euro 2016.

Đội tuyển xứ Wales lần đầu tiên xuất hiện ở giải đấu bong da lớn sau 58 năm. Chính vì vậy, HLV Chris Coleman đặt mục tiêu rất cao ở giải đấu này. Theo đó, ít nhất, đội tuyển xứ Wales phải vượt qua vòng bảng.

Để hoàn thành mục tiêu này, HLV Chris Coleman đã thiết chặt kỷ luật trong những ngày diễn ra Euro 2016. Theo ket qua bong da euro 2016 đó, các thành viên của đội tuyển xứ Wales tuyệt đối không gặp gỡ vợ và bạn gái trong thời gian diễn ra vòng bảng.

HLV Chris Coleman

Thay vào đó, họ chỉ được tiếp xúc thoải mái với những nàng WAGs kể từ vòng knock-out. Đáng chú ý, HLV Chris Coleman đã tự làm gương khi cấm vợ mình, Charlotte Jackson (người dẫn chương trình đài Sky Sports) tới nước Pháp.

Ông nói: “Chúng tôi phải thi đấu 3 trận trong vòng 10 ngày. Các thành viên đội tuyển xứ Wales không được phép mang theo gia đình cũng như bạn gái bởi họ không có thời gian. Thay vào đó, họ sẽ bước vào cuộc chiến thực sự.

Sau khi kết thúc vòng bảng, toàn đội có thời gian trống. Họ có thể gặp gỡ với gia đình, bạn gái”. Ở Euro 2016, xứ Wales sẽ nằm chung bảng với Anh, Slovakia và Nga. Họ sẽ đá trận mở màn với Slovakia vào ngày 11/6.