Wellington Silva bị Wenger tống xuống Championship

Ngày đăng Th8 19 2015 - 4:24chiều

HLV Arsene Wenger vừa quyết định đẩy Wellington Silva xuống giải hạng Nhất Anh khoác áo Bolton theo dạng cho mượn.

Wellington Silva bị Wenger tống xuống Championship

Wellington Silva bị Wenger tống xuống Championship

Trong cuộc họp báo sau trận thua MK Dons, đích thân HLV Neil Lennon của Bolton đã xác nhận thông tin họ mượn thành công Wellington Silva.

“Đáng ra hôm nay Wellington Silva được thi đấu nhưng vì thủ tục đăng kí chậm chạp của chúng tôi khiến cậu ấy không thể ra sân.

Cậu ấy rất khao khát thể hiện mình. Đây sẽ là điều khiến Wellington Silva mang lại khác biệt cho đội bóng. Tôi tin cậu ấy sẽ giúp Bolton khởi sắc hơn.” ông Neil Lennon hồ hởi thông báo.

Được biết, đội bóng của Neil Lennon sẽ mượn Wellington Silva với thời hạn 1 năm. Hợp đồng giữa 2 bên cho phép Arsenal có thể triệu tập cầu thủ Brazil này trong trường hợp khẩn cấp. Trong quá khứ Bolton từng mượn 2 cầu thủ là Jack Wilshere và Ryo Miyaichi về thi đấu giải hạng nhất trong khuôn khổ ngoai hang anh giải đấu đắt giá nhất hành tinh.

Arsenal mua Wellington Silva từ Fluminense vào năm 2010. Tuy nhiên vào hè này Pháo thủ mới đón cầu thủ này về Emirates sau khi xin được giấy phép lao động. Trong 5 năm qua, cầu thủ 22 tuổi liên tục được Arsenal cho Levante, Alcoyano, Ponferradina, Murcia và Almería mượn.

Nguồn Khám Phá