West Ham sốt sắng thương vụ Javier Hernandez

Ngày đăng Th8 11 2015 - 2:55chiều

Tương lai của tiền đạo người Mexico Javier Hernandez vẫn đang là dấu hỏi lớn. Hiện tại, West Ham đang là câu lạc bộ hiện tại có sự sốt sắng nhất đối với chân sút có biệt danh “hạt đậu nhỏ” này.

West Ham đang rất muốn có Chicharito

Theo các thông tin the thao từ báo chí Anh trong nhiều ngày qua, West Ham đang là câu lạc bộ hiện tại có sự sốt sắng nhất đối với chân sút có biệt danh “hạt đậu nhỏ” này. Tuần trước, báo chí Anh cho rằng West Ham đã ra giá 7,9 triệu bảng, rồi hơn 11 triệu bảng cho cầu thủ này. Tuy nhiên họ vẫn chưa thể đạt được mục đích, bởi nguyên nhân chính nằm ở cá nhân Javier Hernandez.

Cầu thủ 27 tuổi này được cho là vẫn kiên trì bám trụ tại sân Old Trafford, sau khi từ chối vài đề nghị ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Tuy vậy, với việc MU sắp có được Pedro, tương lai giành cho Chicharito khá là u ám.

Chính vì vậy, BLĐ đội bóng thành London, West Ham đã quyết định nâng giá lên 15 triệu bảng cho tiền đạo bóng đá này. Theo cây viết Wayne Versey của Football Insider, “The Hammers” đang rất muốn bổ sung hàng công, bởi tiền đạo chủ lực của họ là Enner Valencia đã phải dính chấn thương và sẽ nghỉ gần ba tháng.

Mức giá này được coi là mức giá khá cao đối với một đội bóng tầm trung ở giải bong da ngoai hang anh Premier League như West Ham, và nếu không thành công, nhiều khả năng họ sẽ phải từ bỏ thương vụ này.