Xem ngay tử vi ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Hợi

Posted on Th7 10 2019 - 2:59chiều

Mời các bạn đón xem tuổi tử vi thứ tư ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Hợi. Để xem vận trình sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện gia đạo trong ngày hôm nay của tuổi Hợi có thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 10/7/2019 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp 10/7/2019 cho thấy tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bạn.

Tuổi Tuất đặc biệt thận trọng trong ngày ôm nay, đề phòng thị phi kiện cáo. Bạn nên tránh những cuộc tranh cãi không đáng có vì dễ xảy ra xô xát, tốt nhất là cứ chăm chỉ hoàn thành hết việc của mình được giao trước đã.

Tuổi Hợi không biết rằng bản thân có thể đã mắc sai lầm khủng khiếp mà vẫn hồn nhiên làm mọi thứ, điều đó có thể khiến cho bạn phải hối hận vì đánh mất tình yêu của mình. Đó cũng là bài học đắt giá cho bạn để sau này không phạm phải lỗi tương tự thêm lần nữa.

Niềm an ủi đối với người tuổi Hợi ngày mới này đó chính là vận tài chính khởi sắc. Tuy muộn phiền về chuyện tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tiền bạc. Người kinh doanh, buôn bán có một ngày bận rộn nhưng cuối ngày sẽ thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng sau khi nhìn thấy những con số thu về hôm nay.

Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Hợi thì hơi kém do Mộc vượng, cơ thể ốm yếu dễ mắc các bệnh vặt như cảm cúm, viêm họng, sốt. Đừng nghĩ mùa hè mà không mắc những bệnh này vì thời tiết nắng nóng, càng ngồi điều hòa nhiều hoặc quá lạnh thì làng dễ nhiễm bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Nguồn: https://thethao360.com.vn/tin-phong-thuy/

Leave A Response