Xem tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 14/02/2020

Ngày đăng Th2 14 2020 - 4:57chiều

Mời các bạn cùng Thethao360.com.vn xem tử vi tuổi tý thứ sáu ngày 14/02/2020 nhằm ngày 21 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Đinh Hợi , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 14/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Người làm ăn, kinh doanh có thể sẽ gặp phải đối tác thiếu trung thực nên dễ gặp nhiều phiền toái. Cùng với sự thiếu tập trung của chính bản mệnh đã khiến các kế hoạch kém trôi chảy, sinh ra nhiều thiệt hại nghiêm trọng.

Tuy rằng đường tài lộc không có nhiều những cơ hội để thu lộc tài ngay lập tức nhưng công việc tốt nên đủ để bạn cảm thấy có một niềm tin sâu sắc về vận trình tốt trong thời gian tới.

Cục diện Tam Hội nhắc nhở, đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy. Hoặc đơn giản là một bữa tối bên nhau cũng giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 14/02/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong gia đình có người đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn. Quay trở về chốn cũ, bạn cũ thì có lợi. Có tài lộc nhưng phải bỏ nhiều công sức, phải bôn ba xoay sở. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe, hoặc lo cho người thân về sức khỏe, công danh, nơi ăn chốn ở. Có tiệc tùng nhỏ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn sự cho thấy Mậu Tý Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Ngày có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.