Xem tướng gà chọi để biết đâu là chiến kê đẳng cấp, lợi hại

Ngày đăng Th7 28 2022 - 4:39chiều

Các sư kê có nhiều kinh nghiệm hoàn toàn có thể dựa vào tướng gà để phán đoán gà tốt gà xấu. Sau đây là cách xem tướng gà chọi chuẩn xác nhất.

Hầu như những người chơi gà khi xem hay đặt cược app đều dựa vào tướng gà để phán đoán được gà đá hay hay gà đá dở. Cách này rất hiệu quả đối với những người chơi có nhiều kinh nghiệm nhìn gà. Chỉ cần để ý đến một vài đặc điểm nhỏ là có thể nhận biết được con gà đó có dành được chiến thắng hay không. Tất cả đều nhờ vào khả năng xem tướng gà chọi.

Xem tướng gà chọi là gì?

Xem tướng gà tức là bằng khả năng quan sát các đặc điểm của gà mà có thể phán đoán được gà tốt, gà xấu. Các dân chơi gà chọi có thể dễ dàng nắm bắt được cách xem tướng gà. Điều này giúp cho dân chơi gà có thể dự đoán được các chiến kê thi đấu sẽ có kết quả ra sao. Sau đây là những đặc điểm để có thể xem tướng gà như ý nhất.

Các cách xem tướng gà hiệu quả

Các cách xem tướng gà hiệu quả

Xem tướng qua đầu gà 

Các sư kê thường có câu nói là nhất thủ, đó chính là ám chỉ xem tướng gà thì cần phải xem đầu gà đầu tiên. Vì đầu gà là nơi quan trọng nhất để coi tướng gà chuẩn xác. Thần thái của con gà sẽ được chú ý tại phần đầu và ánh mắt của nó. Chỉ cần thấy được thần thái của gà là đã có thể nắm bắt được gà tốt hay xấu ra sao. Khi xem đầu gà cần chú ý đến một vài chi tiết sau

Mặt gà chọi thì là mặt hình tam giác cân, mặt luôn có sắc thái gan lỳ và lì lợm. Da mặt luôn bóng đỏ và gáy gà chui qua cổ gà chính xác.

Mắt gà chọi là đặc điểm rõ nét nhất để nhận biết được kỹ năng của gà chọi như thế nào. Mắt chỉ cần mắt ti hí và có vành mắt dày để có thể bảo vệ mắt khi app.

Mào gà chọi: Mào nhỏ khúm núm là điều cần thiết của một chiến kê nguy hiểm. Cũng tùy từng loại gà chọi. Đối với gà tre hay gà rừng thì mào tam giác và đỏ rực rỡ.

Xem tướng qua lông và chân gà

Để có thể xem tướng gà chọi thì các sư kê cần bắt buộc xem chân gà cũng như lông gà. 2 đặc điểm này quyết định rất lớn đến kỹ năng của gà có được. Thông thường gà sẽ có những loại vảy đẹp để làm nên tướng gà. Các sư kê khi săn gà chọi hay thường nhìn vảy gà từ lúc còn là gà chọi con. Vảy chân đẹp thì gà sẽ đá hay đá chuẩn xác hơn. Có lối đánh rõ ràng hơn. Màu lông cũng là một điều cần chú ý. Các chú gà chọi có màu lông lạ thì đó là do giống gà quý hiếm và cần bảo tồn đúng cách.

>>> Tham khảo thêm kiến thức app tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/

Xem tướng gà dựa vào các bộ phận trên cơ thể gà

Kết luận

Đối với bất cứ người chơi app hay các sư kê chăm sóc gà cần phải biết được cách xem tướng gà chọi chuẩn xác nhất. Như vậy có thể nhìn trúng được những chiến kê có nhiều kỹ năng điêu luyện để tham gia app hiệu quả.