Chelsea bóng gió muốn đuổi Costa

Ngày đăng Th8 3 2016 - 10:26sáng

Tiền đạo Diego Costa đang dính chấn thương và chưa thể ra sân thi đấu. Chính vì thế, HLV Antonio Conte khá sốt ruốt. Nhiều nguồn tin bao bong da cho hay, vị HLV này đang có ý muốn đuổi Costa để mua về Lukaku.

Conte chia sẻ với báo giới rằng: Nếu Costa kịp bình phục thì ông sẽ sử dụng trong trận gặp Milan ngày 4/8 tới đây. Thế nhưng mọi chuyện về tương lai của Costa vẫn chưa chắc chắn với ông.

Mới đây Atletico đã đánh tiếng muốn đưa Costa về lại Vicente Calderon. Tuy nhiên, thái độ thiếu dứt khoát của Chelsea đã khiến họ chuyển hướng và mua thành công Kevin Gameiro từ Sevilla với giá 32 triệu euro. Dù vậy nhưng Conte vẫn muốn đẩy Costa ra khỏi Chelsea bởi kế hoạch trên hàng công của ông hiện đang là cặp tiền đạo Batshuayi và Lukaku.

Thương vụ keo bong da chiêu mộ tiền đạo người Bỉ của Chelsea đã lắng xuống thời gian qua tuy nhiện mới đây HLV Conte lại vừa hâm nóng trở lại với đề nghị 57 triệu bảng. Tất nhiên Everton đã từ chối.

Số tiền mà Everton đòi Chelsea đó là 75 triệu bảng nhưng trong thương vụ chuyển nhượng này Chelsea vẫn có lợi thế hơn vì Lukuku có mong muốn trở lại Stamford Bridge. Vấn đề hiện tại cần giải quyết ở đây đó là Conte phải thanh lý được Costa để có thể tăng được nguồn thu sau đó đàm phán nghiêm túc với Everton.

Theo TTVN