Scroll to Top
HOT

Judo là gì? Judo có nguồn gốc từ Nhật Bản, là một môn võ thuật mới, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và sự linh hoạt trong từng động tác. 

Nên học võ karate hay taekwondo? Học môn võ nào mạnh hơn là thắc mắc của rất nhiều người cả nam và nữ. Cùng tìm hiểu các nội dung sau.

Học võ karate động tác đơn giản tại nhà cùng một số điểm cần chú ý khi học karate sao cho hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung

Võ Karate là gì? Karate là bộ môn võ thuật có nguồn gốc từ Nhật Bản. Võ Karate có mấy đai cũng như lịch sử hình thành môn võ Karate

Võ thuật là gì có lẽ là thắc mắc được nhiều người quan tâm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về võ thuật nhé!

Nên học võ gì để tự vệ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu về các môn võ tự vệ tốt nhất bạn nhé!

Học võ để làm gì có lẽ là thắc mắc được nhiều người quan tâm? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu học võ có tác dụng gì nhé!

BJJ là gì? BJJ không chỉ là môn võ tự vệ mà nó còn là môn thể thao thi đấu đối kháng có nguồn gốc xuất phát từ Brazil

Đấu trường UFC cuối cùng đã bị bán sau khi kết thúc sự kiện UFC 200 tại Las Vegas với giá 4 tỷ USD.

Tào Tháo không những là một nhà chính trị, quân sự kiệt xuất mà ông còn sở hữu khả năng võ thuật đáng khâm phục.

Nếu bạn là mẫu người dễ “chai pin”? Nếu bạn yêu thích việc tập võ thuật – thể thao nhưng sớm đuối sức? Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó.

EURO 2016 vốn là ngày hội giao lưu bóng đá lớn nhất ở Châu Âu nhưng hiện tại, Pháp đang chứng kiến quá nhiều vụ ẩu đả giữa các CĐV.

Sự phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trong thời gian gần đây đã giúp Hà Nội lần đầu tiên được trao cơ hội đăng cai tổ chức giải vô địch Jiu-Jitsu Đông Nam Á và Đông Á.

Ngày nay, tập luyện võ thuật là cả một ngành khoa học – với một hệ thống lý thuyết, kiến thức phong phú và đầy đủ. Tuy nhiên, vẫn có nhiều võ sinh bỏ quên rất nhiều yếu tố quan trọng trong võ thuật. Sau đây, hãy cùng điểm qua 5 điều mà nhiều người tập võ thường bỏ quên, cố ý hoặc vô tình.

Grappling là từ chỉ những bộ môn sử dụng những đòn thế khóa siết, nắm giữ như Judo, Jiujitsu, Aikido, các môn cầm nã Trung Hoa.

Khi đến với quá trình giảm cân thần tốc tức là bạn phải áp dụng những bài tập nặng. Và 6 bài tập dưới đây sẽ giúp bạn có 1 lịch tập đơn giản nhưng rất năng và mang đến hiệu quả cao.

Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy chiến công của mình, vị vua triều Tây Sơn này luôn gắn liền với thanh Ô long đao đầy huyền thoại.

Luyện tập với bao cát như thế nào là đúng cách? Bao cát có khá nhiều loại, loại treo, đứng dành cho từng kiểu tập khác nhau.

Calisthenics là rèn luyện để điều khiển trọng lượng cơ thể một cách dễ dàng và uyển chuyển, dưới bất kì điều kiện nào, chiêu thức nào.

Người đẹp 27 tuổi, Michelle Waterson là võ sĩ MMA, môn võ tổng hợp nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

Xem Thêm
Đối tác: xo so mien bac | xsmb trực tiếp | lich thi dau bong da | keo bong da | xem tuoi vo chong | lịch vạn niên | zbet | xso99 casino | w388 | qh88 max | qh88 | | bet789.team