Mourinho gấp rút chốt vụ Paul Pogba

Ngày đăng Th9 1 2015 - 11:26sáng

BLĐ Chelsea được sự chỉ thị của ông chủ Roman Abramovich đang gấp rút đàm phán với phía Juve để chốt vụ Paul Pogba. Đây được coi là sự bổ sung vô cùng chất lượng và cần thiết trong thời điểm này giành cho Chelsea trong thời điểm hiện tại.

Cụ thể, đội chủ sân Stamford Bridge đã đề nghị Lão bà bán tiền vệ bong da người Pháp cho họ với giá 120 triệu euro. Tuy nhiên đội bóng Italia vẫn chưa gật đầu.

Nhiều khả năng ông chủ Roman Abramovich sẽ phải thọc sâu thêm vào hầu bao của mình trả cho Juve thêm một khoản tiền nữa mới thuyết phục được đội bóng Italia nhả người.

Về phía Jose Mourinho, như những thương vụ Pedro hay Fabregas trước đó, Người đặc biệt sẽ nối máy nói chuyện trực tiếp với Paul Pogba để thuyết phục tiền vệ này trở lại bong da ngoai hang anh Premier League.

Jose Mourinho hy vọng tài thuyết khách của ông sẽ thuyết phục được Paul Pogba để tuyển thủ Pháp gây áp lực với BLĐ Juve nhanh chóng để anh sang Stamford Bridge.

Mourinho cuống cuồng mua Paul Pogba vì The Blues đang ở trong tình cảnh nguy hiểm (kém Man City 8 điểm trên bang xep hang ngoai hang anh) do bộ đôi Matic và Fabregas bất ngờ sa sút.