Chelsea thua người hâm mộ chế giễu Kante

Ngày đăng Th9 17 2016 - 9:24sáng

Sau kqbd trận thua Liverpool, rất nhiều cổ khích lệ The Blues đã chế nhạo màn trình diễn thảm hại của N’Golo Kante và chỉ trích HLV Conte vì ko dùng Fabregas.

Tuy được chơi trên sân nhà Stamford Bridge nhưng Chelsea gây thất vẳng chứa chan lúc phải nhận thất bại 1-2 trước Liverpool. Điều đáng nói, Đó là một trận thua toàn diện, trong khoảng tỷ số cho tới thế trận của thầy trò Antonio Conte.

Tên gây thất vọng nhất bên phía The Blues là N’Golo Kante. Cầu thủ người Pháp bị bóp nghẹt ở khu trung tuyến bởi sự cơ động của Wijnaldum và Henderson, thế nên không thể hoàn thành nhiệm vụ che chắn cho hàng phòng vệ.

N’Golo Kante đã mang màn trình diễn thất vọng

Chứng kiến màn trình diễn tệ hại của Kante tại livescore, account mang tên Renato bình luận: “Sau cộng, hồ hết nhìn thấy Kante là kẻ tới trong khoảng trại tế bần”. cùng quan niệm, William chế giễu: “Thật nực cười với ý nghĩ Kante là 1 chiến binh”.

Andy Castell vừa theo dõi cuộc chiến vừa tưởng tượng: “Trong lúc Đây, Leicester đang lên kế hoạch tậu lại Kante”. bên cạnh đó, nhiều quan niệm cho rằng việc Conte dùng 1 khi hai tiền vệ phòng là Kante và Matic làm cho Chelsea không thể làm chủ trận đấu.

nếu như nhà cầm quân người Italia thay Kante bằng Fabregas, cầu thủ mới chỉ thi đấu vỏn vẹn 34 phút trong khoảng đầu mùa thì mọi chuyện sẽ khả quan hơn, chí ít là về mặt thế trận.