Chuyển nhượng BĐ ngày 25/3: Bayern muốn mua lại người cũ

Ngày đăng Th3 25 2024 - 5:05chiều

Chuyển nhượng BĐ ngày 25/3: Bayern muốn mua lại người cũ, Chelsea muốn đẩy bom tấn sang Real Madrid…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Bayern muốn mua lại người cũ

Cựu cầu thủ Bayern Munich, Joshua Zirkzee chưa bao giờ có ý định quay trở lại đội bóng vùng Bavaria, nhưng điều đó không có nghĩa là cánh cửa tại Allianz Arena của anh đã hoàn toàn đóng lại.

Theo báo cáo từ kicker, được ghi lại bởi @iMiaSanMia: “Bayern đang thảo luận về khả năng Joshua Zirkzee trở lại câu lạc bộ. Juventus , Milan và Napoli quan tâm tới tiền đạo này nhưng Bayern có điều khoản mua lại. Nó phụ thuộc vào Zirkzee.”

Chuyển nhượng BĐ ngày 25/3: Bayern muốn mua lại người cũ

Chuyển nhượng BĐ ngày 25/3: Bayern muốn mua lại người cũ

Ngoài các đội bóng ở Calcio, cầu thủ người Hà Lan còn được nhiều đại diện tại Premier League để ý.

Chelsea muốn đẩy bom tấn sang Real Madrid

Sau khoản chi khổng lồ ở những kỳ chuyển nhượng gần đây, Chelsea đang tìm cách bổ sung ngân sách bằng việc thanh lý nhân sự. Theo tìm hiểu bóng đá số, họ cũng điền tên những bản hợp đồng chỉ mới cập bến Stamford Bridge trong kỷ nguyên của Todd Boehly, điển hình như trường hợp của Marc Cucurella và Enzo Fernandez.

Cucurella gia nhập Chelsea vào năm 2022 từ Brighton. Trong khi đó, The Blues phải chi ra khoản phí kỷ lục để có được sự phục vụ của Enzo hồi tháng Giêng năm ngoái sau màn trình diễn ấn tượng mà anh thể hiện tại World Cup.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ Defensa Central, ở thời điểm hiện tại, họ đều không còn nằm trong kế hoạch của CLB. Giờ đây Chelsea muốn tìm cách đẩy bộ đôi nói trên sang Real Madrid.

Zidane tiết lộ điều kiện làm việc cho một đội bóng

Trong trận đấu từ thiện mới nhất cho Real Madrid, cựu ngôi sao người Pháp nhấn mạnh ba điều cần phải có từ một câu lạc bộ, Zidane cho thấy anh sẽ không nhận công việc ở Man United trừ khi những điều đó được đảm bảo.

“Tôi sinh ra là người chiến thắng và tôi ở đây để giành các danh hiệu, nhưng ngoài ra còn có yếu tố con người, cảm xúc và cuộc sống. Tôi có cảm giác rằng những điều này không được coi trọng, người ta không hiểu rằng đây cũng là cách duy trì động lực của một câu lạc bộ vĩ đại.”

“Ở một khía cạnh nào đó, tôi thậm chí còn bị chỉ trích vì điều đó. Ngày nay, cuộc đời của một huấn luyện viên trên băng ghế dự bị của một câu lạc bộ lớn chỉ kéo dài hai mùa giải, không nhiều hơn.”

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến của các giải đấu lớn như: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..