Man City sẽ hết cơ hội sở hữu Isco

Ngày đăng Th1 7 2016 - 10:45sáng

Dưới thời tân HLV Zinedine Zidane, Isco – tiền vệ bị Benitez thất sủng sẽ được trọng dụng trở lại tại Real Madrid. Điều đó có nghĩa Man City sẽ hết cơ hội sở hữu Isco.

Trong bối cảnh Isco không được HLV Rafa Benitez trọng dụng, Man City đã nhanh chóng cử người sang Madrid hỏi mua tiền vệ người Tây Ban Nha này.

Báo giới Tây Ban Nha đưa tin the thao 24h, đại diện Man City, Ferran Soriano đã gặp gỡ giám đốc Jose Angel Sanchez của Real Madrid từ một vài ngày trước để tiến hành thương lượng mua Isco tại một nhà hàng gần SVĐ Santiago Bernabeu. Và mọi chuyện diễn ra rất thuận lợi cho đại diện đến từ Premier League.

Tuy nhiên, tình thế đã thay đổi hoàn toàn khi Zinedine Zidane thay thế Benitez nắm quyền Real Madrid. Theo đó, Zidane khẳng định Isco và James Rodriguez là những cầu thủ quan trọng trong đội hình Real hiện tại. Ở buổi ra mắt chính thức câu lạc bộ trước các bao bong da, tân HLV Zidane thừa nhận:

“Tất cả các cầu thủ đều quan trọng. Riêng James và Isco là những cầu thủ phi thường, do đó họ rất cần thiết với Real Madrid hiện nay”.

Động thái trên cho thấy huyền thoại người Pháp đang quyết tâm giữ bằng được Isco để tham dự lich thi dau bong da ở Bernabeu. Điều này cũng đồng nghĩa, Man xanh gần như hết cơ hội sở hữu cựu tiền vệ Malaga.

Hơn nữa, bản thân Isco cũng khẳng định như đinh đóng cột rằng anh muốn ở lại Real Madrid để có thể thi đấu dưới sự dẫn dắt của tân thuyền trưởng Zidane – người mà tiền vệ 23 tuổi luôn xem là thần tượng trọng sự nghiệp cầu thủ.

Báo thể thao Việt Nam