Nhận định Olympic Đài Loan vs Olympic Indonesia 15h00 ngày 21/9

Ngày đăng Th9 21 2023 - 3:12chiều

Nhận định Olympic Đài Loan vs Olympic Indonesia 15h00 ngày 21/9 (ASIAD 19). Soi kèo, nhận định bóng đá cùng chuyên gia thể thao.

Nhận định Olympic Đài Loan vs Olympic Indonesia 15h00 ngày 21/9

Trận đấu giữa Olympic Đài Loan và Olympic Indonesia tại vòng bảng giải bóng đá ASIAD 19 sẽ diễn ra vào chiều thứ 5 tuần này. Đây là một trận đấu quan trọng đối với Indonesia, bởi họ cần thêm 1 điểm để đảm bảo mình có mặt ở vòng knock-out.

Bảng F của môn bóng đá nam ASIAD 19 bao gồm 4 đội: Indonesia, Triều Tiên, Kyrgyzstan và Đài Loan. Trong lượt đấu đầu tiên, Indonesia đã giành chiến thắng 2-0 trước Kyrgyzstan, trong khi Đài Loan thua Triều Tiên 0-2.

Nhận định Olympic Đài Loan vs Olympic Indonesia 15h00 ngày 21/9

Nhận định Olympic Đài Loan vs Olympic Indonesia 15h00 ngày 21/9

Theo quy định của giải đấu, mỗi bảng sẽ chọn 2 đội đứng đầu và đứng nhì của kết quả bóng đá hôm nay để vào vòng sau, và 4/5 đội đứng ba có thành tích tốt nhất cũng sẽ được tham gia. Với kết quả hiện tại, Olympic Indonesia có cơ hội lớn để tiến vào vòng sau, khi họ chỉ cần đối đầu với Đài Loan, đội bóng được coi là yếu nhất trong bảng.

Hơn nữa, trong vòng loại U23 châu Á 2024 gần đây, Indonesia đã thắng Đài Loan một cách thuyết phục với tỷ số 9-0. Vì vậy, Olympic Indonesia có một lợi thế lớn và được kỳ vọng có thể giành chiến thắng cách biệt trong trận đấu sắp tới.

  • Lựa chọn: Olympic Indonesia -3 3/4

Soi kèo tổng bàn thắng

Rõ ràng, tỷ lệ kèo của trận đấu giữa Olympic Indonesia và Đài Loan có sự chênh lệch về đánh giá đội bóng. Tuy nhiên, không chắc chắn rằng Indonesia sẽ thắng quá đậm trước Đài Loan, bởi có khả năng cao họ sẽ tiết kiệm một số trụ cột cho trận đấu quan trọng tiếp theo với Triều Tiên, trong mục tiêu tranh giành ngôi đầu bảng. Chính vì vậy, dự kiến tỷ số trong trận đấu tới sẽ không quá cao.

  • Lựa chọn: Tổng số bàn thắng ít hơn 4 3/4

Đội hình dự kiến

Olympic Đài Loan (3-5-2): Chiu Yu-Hung, Wen-Yen Chin, Yi-You Wang, Fang Li Peng, W. Chih-Hao, P. L. Chen, T. Shao-chieh, M. Liang, M. Lin, Yao-Hsing Yu, Wei-Chien Lin

Olympic Indonesia (4-2-3-1): Ernando Ari, Rachmat Irianto, Rizky Ridho, Andy Setyo Nugroho, Haykal Alhafiz, Syahrian Abimanyu, Robi Darwis, Egy Maulana Vikri, Taufany Muslihuddin, Ramai Rumakiek, Titan Agung

Dự đoán tỉ số: Olympic Đài Loan 0-4 Olympic Indonesia