Bỏ ra 20 triệu bảng , Man City gần như đã có Marc-Andre ter Stegen

Ngày đăng Th4 1 2016 - 9:12sáng
Ngay từ bây giờ các kế hoạch “đại tu” đội hình đã được Man City triển khai. Theo thông tin từ tờ Telegraph, họ gần như hoàn tất bản hợp đồng mang tên Marc-Andre ter Stegen với số tiền bỏ ra rơi vào khoảng 20 triệu bảng.
Thủ thành người Đức gia nhập Barcelona năm 2014 từ M’gladbach nhưng bất lực trong việc cạnh tranh với Claudio Bravo. Anh chỉ được sử dụng chủ yếu ở Cúp Nhà Vua và Champions League, thay vì xuất hiện thường xuyên vào mỗi dịp cuối tuần.
Ở tuổi 23, Ter Stegen muốn được ra sân nhiều hơn và cách duy nhất để thực hiện điều đó là rời khỏi Nou Camp. “Đội bóng theo đuổi tham vọng lớn và tôi cũng vậy. Tôi có các mục tiêu cá nhân”, Ter Stegen nói cách đây 2 ngày trong thời gian tập trung cùng tuyển Đức.
Người gác đền số 2 của Barca cũng là mục tiêu của Liverpool. Tuy nhiên, viễn cảnh cộng tác với Pep Guardiola, HLV của Man xanh từ mùa trước, thực sự hấp dẫn với Ter Stegen. Anh sẽ là người thứ hai đồng ý tham gia cùng HLV người Tây Ban Nha tại Man City, sau Ilkay Guendogan.
  • Cập nhật kết quả ty so truc tuyen các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Theo nhận định của Guardiola, Willy Caballero đã quá già (34) để phục vụ dự án dài hạn ở Etihad và anh ta sẽ được bán khi mùa giải kết thúc. Khung thành của Man City sẽ là cuộc chiến giữa Ter Stegen và Joe Hart.
Thủ môn người Anh đã gắn bó trong màu áo Man xanh trong suốt 10 năm qua và đây sẽ là lần thứ 3 vị trí của anh bị đe dọa. Hai lần trước, Hart đã đánh bại Costel Pantilimon và Caballero. Tuy nhiên, Ter Stegen có thể là một đề xuất phức tạp hơn nhiều.
Anh ta còn trẻ và tài năng đã được minh chứng. Khi có cơ hội và đạt trạng thái tinh thần tốt nhất, Ter Stegen là người gác đền rất khó bị đánh bại. Những người Barcelona đang hạnh phúc với Bravo nhưng họ nên nhớ rằng, anh đã giữ sạch lưới trong 6 trận đầu tiên khoác áo đội bóng xứ Catalan.
  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày
Trong cuộc chiến này, dĩ nhiên Man City được hưởng lợi. Với 2 thủ môn chất lượng, họ có thể tự tin bước vào thời kỳ mới cùng Guardiola.
document.getElementById(“Leyout101″).style.display=”none”;Point guard Jada Lee is being recruited by North Carolina A William and Mary and Norfolk StateOur bats were top notch.prada scarpe
Adrenaline buffs can jump from high rock faces into the deep water.michael kors uk handbags
This is why it’s so common to see them in old or rotting food.prada outlet

The bridge construction project started in November 2009 and is expected to be completed in January 2014.timberland boots
Keep your body guessing and your mind active.mulberry handbags sale
5 billion, almonds have overtaken wine grapes as the second largest California farm commodity, trailing only the dairy industry.louboutin boutique

To mere mortals the 12 million asking price is eye watering to put it in context, it would demand an annual property tax of just under 28,000.bague hermes
Jordan Site Officiel