Bóng đá VN 8/9: Hà Nội muốn có tiền vệ ngôi sao HAGL

Ngày đăng Th9 8 2023 - 4:11chiều

Tin bóng đá VN ngày 8/9 cập nhật những nội dung đáng chú ý sau: Hà Nội muốn có sao HAGL, Việt Anh viết lời chia tay xúc động với CLB Hà Nội và thủ môn của SLNA ‘hồi hộp’ lần đầu bắt chính cho U23 Việt Nam.

Hà Nội muốn có sao HAGL

Sau sự quan tâm của Bình Dương và CAHN, theo nhiều nguồn tin, CLB Hà Nội cũng đang theo dõi sát sao trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh bên phía HAGL. Theo đó, đội bóng của bầu Hiển sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với “chàng Nhô”, trả lót tay 3 tỷ đồng/mùa giải để cầu thủ này chuyển ra thủ đô thi đấu.

Bóng đá VN 8/9

Rất nhiều CLB tại V-League muốn sở hữu Nguyễn Tuấn Anh

Hiện tại, Tuấn Anh vẫn còn hợp đồng với HAGL và bầu Đức rất mong muốn ngôi sao quê Thái Bình tiếp tục ở lại. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 1995 vẫn đang cân nhắc những lời đề nghị và bỏ ngỏ khả năng cập bến đội bóng mới. Hải Phòng cũng được cho là sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của “chàng Nhô” trong thời gian tới.

Bóng đá VN 8/9: Việt Anh viết lời chia tay xúc động với CLB Hà Nội

Chiều qua, CLB Hà Nội đã xác nhận chia tay với hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Trên trang cá nhân, trung vệ 24 tuổi cũng đã viết lời chia tay đầy cảm xúc dành cho đội chủ sân Hàng Đẫy.

“13 năm trước, đặt chân đến ngôi nhà Hà Nội FC, tôi là một đứa trẻ, ôm trong mình nhiều hoài bão và ước mơ to lớn, tôi không thể hình dung được mình đã cùng CLB gặt hái được nhiều thành công đến vậy.

Trên tất cả mọi danh hiệu, tôi đã thực sự trưởng thành, trở thành một cầu thủ tốt hơn, trở thành một con người tốt hơn qua từng buổi tập, từng buổi họp, qua từng khoảnh khắc đáng nhớ, vui và buồn”, Việt Anh viết trên trang cá nhân.

Thủ môn của SLNA ‘hồi hộp’ lần đầu bắt chính cho U23 Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 8/9, trong trận đấu U23 Guam, HLV Troussier đã lựa chọn thủ môn Văn Việt bắt chính. Đây là lần đầu tiên thủ môn của CLB SLNA bắt chính cho đội U23 Việt Nam. Chia sẻ sau trận, Văn Việt đã không giấu cảm xúc hồi hộp và tự hào của mình.

“Em cảm thấy rất vui và tự hào khi được bắt chính cho U23 Việt Nam. Kèm theo đó có chút hồi hộp vì lần đầu tiên được trao cơ hội. Chặng đường phía trước rất còn dài và nhiều khó khăn. Em sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt mỗi khi có cơ hội ra sân”, Văn Việt chia sẻ.