Charlie Austin muốn đến Chelsea thi đấu

Ngày đăng Th7 8 2015 - 10:53sáng

Hiện tại cả Liverpool và Newcastle đều đang muốn mua tiền đạo Charlie Austin. Tuy nhiên, cầu thủ này lại chọn Chelsea là bến đỗ cho mình.

Năm nay 25 tuổi, Charlie Austin là một trong những hiện tượng của giải ngoai hang anh Premier League mùa giải này. Anh đã ghi tới 18 bàn sau 35 lần ra sân ở giải ngoai hang anh Premier League mùa này. Ngoài ra, Austin cũng đã ghi tổng cộng 35 bàn cho QPR sau hai mùa giải thi đấu.

Có một xuất phát điểm không mấy khả quan, khi từng phải làm thợ trát gạch để kiếm sống qua ngày, nhưng Charlie Austin đã thể hiện lòng đam mê và nhiệt huyết vô bờ của mình với trái bóng. Sau nhiều năm vật lộn với các đội bóng hạng dưới, tiền đạo này đã được thi đấu cho Burnley ở lich bong da Championship, rồi sau này là QPR vào mùa giải 2013/2014.

Trong quá khứ, HLV Jose Mourinho từng bày tỏ sự quan tâm với Austin. Mặc dù vậy, với việc đã có Falcao, chỉ trừ trường hợp họ thanh lý thành công Loeic Remy, Austin mới có cơ hội.

Hiện tại, giá của Charlie Austin mà QPR đưa ra cho các đội bóng muốn mua keo bong da này là rơi vào khoảng 15 triệu bảng.