Coutinho phải nghỉ hết tháng 2 khiến Klopp bất an

Ngày đăng Th1 8 2016 - 10:20sáng

Tin buồn liên tiếp đến với Liverpool khi chấn thương của Philippe Coutinho nặng hơn dự kiến và anh cần hơn 1 tháng để hồi phục.

Coutinho phải nghỉ hết tháng 2 khiến Klopp bất an

Chấn thương của Coutinho là khá nghiêm trọng

Trong chiến thắng 1-0 trước Stoke tại bán kết lượt đi Cúp Liên đoàn sân chơi không có chỗ cho Chelsea ít ngày trước, Juergen Klopp đã không thể hưởng niềm vui trọn vẹn khi lần lượt Philippe Coutinho, Dejan Lovren và Kolo Toure dính chấn thương. Nghiêm trọng nhất là Coutinho khi trái với dự kiến ban đầu, tổn thương gân khoeo khiến anh phải ngồi ngoài sân cho đến hết tháng 2.

Trước trận đấu với Exeter tại FA Cup và Arsenal vòng sau , Klopp đã có những chia sẻ thẳng thắn về tình hình nhân sự: “Chấn thương của Coutinho nặng hơn Lovren và Toure nhưng cả 3 người đều sẽ không thể thi đấu trước Exeter. Với những tổn thương cơ bạn sẽ không biết chắc điều gì. Lovren có thể trở lại sau trận đấu với M.U. Còn Coutinho thì muộn hơn 2 hoặc 3 tuần, đôi khi còn nhiều hơn”.

Sam Allardyce mới đây đã lên tiếng chỉ trích lối chơi của Liverpool. Theo đó, ông cho rằng gegenpressing là nguyên nhân chính khiến The Kop đang có tới 11 cầu thủ bị chấn thương.

“Tôi biết rõ về bóng đá Anh và giải ngoai hang anh từ trước khi đặt chân tới đây. Tôi vui vì Allardyce có thời gian để nghĩ về vấn đề của Liverpool. Những chấn thương đến không đúng lúc luôn ảnh hưởng đến cả đội”, Klopp thẳng thắn thừa nhận. Hiện tại, Liverpool đang nhắm đến Nevan Subotic (Dortmund) và Andrea Ranocchia (Ỉnter) để tăng cường nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.