Guardiola muốn biến Aguero thành Messi

Ngày đăng Th2 4 2016 - 4:52chiều

HLV Pep Guardiola của Manchester City muốn biến tiền đạo Sergio Aguero thành Lionel Messi, người từng mang đến cho Barcelona rất nhiều danh hiệu khi cả hai còn làm việc.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Guardiola muốn biến Aguero thành Messi. Ảnh: Internet.Guardiola muốn biến Aguero thành Messi. Ảnh: Internet.
Guardiola muốn biến Aguero thành Messi. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay, Guardiola hy vọng phương pháp huấn luyện của ông sẽ giúp Aguero có những kỹ thuật và lối chơi giống với Messi. Được biết, Guardiola rất muốn có số 10 của Barcelona trong đội hình để thực hiện ý tưởng biến đội nhà thế lực siêu cường. Song, Barca có điên mới bán Messi ở thời điểm này.

Do đó, Guardiola phải tận dụng tối đa nhân lực đang có trong tay. Aguero năm nay mới 27 tuổi và những gì anh thể hiện chưa phải đỉnh cao phong độ.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Nhưng dưới bàn tay của Guardiola, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi. Theo Yaya Toure, Guardiola rất thích chuyển hóa các cầu thủ và đưa họ lên một trình mới.

Theo giới chuyên môn, có khả năng Guardiola sẽ áp dụng sơ đồ 4-3-3 cho Man City ở mùa giải năm sau, giống như đội hình của Barca từng thi đấu. Một cuộc thay máu nhân sự hứa hẹn cũng diễn ra rầm rộ khi truyền thông dự đoán phân nửa số cầu thủ trong đội Man City đang đứng trước nguy cơ ra đường vì Guardiola.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.