Harden lập triple-double mang về chiến thắng cho đội nhà

Ngày đăng Th3 9 2015 - 10:26sáng

(Thethao360.com.vn) Cập nhật tin bong ro hay,tổng hợp tin tức mới nhất các giải đấu bóng rổ nhà nghề mỹ và các quốc gia trên thế giới.Mọi người cùng theo dõi nhé.

Sau hai trận thi đấu tương đối mờ nhạt, dẫn đến việc Houston Rockets cũng chẳng thắng nổi một lần, thì tại Toyota Center vừa qua, James Harden đã có một trận đấu thật sự bùng nổ để mang về chiến thắng cho đội nhà.

Cụ thể trước Detroit Pistons, James Harden đã ghi được 38 điểm, 12 pha bắt bóng bật bảng và 12 pha kiến tạo, qua đó có được cú triple-double thứ 3 kể từ đầu mùa, và đồng thời cũng đã giúp cho Houston có được chiến thắng với tỷ số 103-93 chung cuộc.

Bên cạnh đó, đây cũng là trận đấu thứ 27 kể từ đầu mùa mà Harden ghi được nhiều hơn 30 điểm trong một trận đấu, để rồi tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trong danh sách cầu thủ ghi điểm nhiều nhất mùa này.

Sự xuất sắc của Harden trong trận đấu này cũng đã giúp cho Houston có được trận thắng thứ 42 trong mùa giải năm nay, nhiều hơn đội bóng đang xếp thứ 3 tại khu vực miền Tây là Portland một trận, nhưng vẫn đang chấp nhận xếp sau vì thua nhiều hơn 1 trận.

Nguồn: sưu tầm