HLV Wenger hài lòng với tinh thần thi đấu của học trò

Ngày đăng Th1 18 2016 - 5:08chiều

ket qua bong da – HLV  Arsene Wenger gọi trận hòa 0-0 với Stoke là “kết quả tích cực” và ca ngợi tinh thần chiến đấu của học trò trong trận chiến về thể lực trên sân Britannia.

Arsenal vẫn chưa biết đến chiến thắng trong những chuyến làm khách tới sân của Stoke kể từ năm 2010. Đêm qua, thầy trò HLV Wenger một lần nữa không thể xé lưới Stoke trước sự xuất sắc của thủ thành Jack Butland. Trận cầu kết thúc không có bàn thắng, nhưng ông Wenger vẫn cảm thấy hài lòng với kết quả này. Việc chỉ giành được 1 điểm vẫn giúp Arsenal dẫn đầu Premier League khi hơn Leicester City về hiệu số bàn thắng. – kqbd truc tuyen

“Tôi hài lòng với tinh thần mà chúng tôi đã thể hiện hôm nay. Tôi nghĩ Arsenal đã có 2 trận chiến về thể lực trong 4 ngày qua, cả trên sân khách lẫn sân nhà”, ông Wenger chia sẻ, ám chỉ cả trận hòa 3-3 với Liverpool. “Tinh thần của đội bóng thật tuyệt vời. Kết quả là tích cực nếu so sánh với những gì chúng tôi đã làm được trong những lần tới Britannia trước đây”.


HLV Wenger hài lòng với tinh thần thi đấu của học trò

Trước trận, ông Wenger đã ca ngợi phong cách của Stoke dưới thời HLV Mark Hughes. Ông bảo Stoke đã tập trung vào việc kiểm soát bóng và chơi kỹ thuật hơn so với thời của Tony Pulis. Tuy nhiên, trận cầu đêm qua, Stoke như thể trở lại với phong cách ngày xưa của họ. “Stoke muốn gây bất ngờ cho chúng tôi khi tiếp cận trận đấu một cách trực diện và gây khó khăn cho đối thủ ngay từ đầu. Chúng tôi mong họ chơi kỹ thuật hơn nhưng họ lại chọn theo cách khác. Và chúng tôi đã giải quyết tình huống tốt cho dù đôi lúc cũng gặp vấn đề”.

>>>>> du doan bong da hom nay

CĐV Stoke la ó mỗi lần Ramsey chạm bóng

Một điều nữa khiến ông Wenger không hài lòng là thái độ của CĐV Stoke. Trên khán đài Britannia đã xuất hiện những tiếng la ó dành cho Aaron Ramsey ngay từ đầu trận. CĐV Stoke muốn tạo áp lực tinh thần lên Ramsey bằng cách đề cập về chuyện cái chân gãy của cầu thủ này vào năm 2010 ngay ở Britannia. Cứ mỗi lần cầu thủ xứ Wales chạm bóng, những tiếng la ó, hò hét khó chịu “Ramsey, anh ta sẽ rời sân với cái chân gãy” lại vang lên. HLV Wenger cho rằng CĐV Stoke nên thấy xấu hổ với việc làm của mình.

“Tôi đã bịt chặt tai mình lại và đó là cách tốt nhất để không lắng nghe những gì họ la hét. Tôi chẳng thể làm gì để ngăn nó lại. Có thể khi trở về nhà và xem lại trận đấu qua tivi, các bạn sẽ cảm thấy xấu hổ”.