Ilkay Gundogan đang là mục tiêu theo đuổi của Man United

Ngày đăng Th3 11 2015 - 12:02chiều

Tiền vệ của Borussia Dortmund đang có phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, ngôi sao người Đức cũng đang là một trong những mục tiêu chuyển nhượng nhắm đến của Arsenal. Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Ilkay Gundogan đang cân nhắc về tương lai sau khi trì hoãn ký tên vào bản hợp đồng mới với đội bóng vùng Ruth.

Ilkay Gundogan đang là mục tiêu theo đuổi của Man United

Borussia Dortmund vẫn kỳ vọng sẽ thuyết phục thành công Ilkay Gundogan ký tên vào bản hợp đồng mới, nhưng Man United đang quan tâm tới cuộc đàm phán của tiền vệ 24 tuổi. Và có những thông tin cho biết Ilkay Gundogan đã sẵn sàng để chấp nhận bản hợp đồng gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Trong thời gian qua HLV Van Gaal đã xác định ký một tiền vệ sáng tạo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.Trong bóng đá thì không có gì là không thể và Ilkay Gundogan sẽ phù hợp với những yêu cầu của Quỷ đỏ. Theo đánh giá tiền vệ 24 tuổi người đức có mức phí chỉ khoảng 18,4 triệu bảng, nhưng Man United hy vọng sẽ có Ilkay Gundogan với mức phí rẻ hơn khi ngôi sao người Đức đang bước vào những tháng cuối trong hợp đồng của mình.