Kết quả trực tuyến – Giroud phạm lỗi gây tranh cãi để ghi bàn

Ngày đăng Th6 11 2016 - 11:02sáng

Giroud có bàn thắng mở tỷ số ở keo bong da của ĐT Pháp và Romania, và cũng là bàn thắng đầu tiên của Euro 2016, gây ra tranh cãi khi Giroud có vẻ đã phạm lỗi thủ môn.

Kết quả trực tuyến - Giroud phạm lỗi gây tranh cãi để ghi bàn

Tranh cãi đã nổ ra sau khi ĐT Pháp vượt lên dẫn trước 1-0 trong trận khai mạc Euro 2016 với Romania. Người được giới tin chuyen nhuong chú ý – Olivier Giroud ghi bàn mở tỷ số trong hiệp 2 với một pha nhảy lên đánh đầu đưa bóng vào lưới, tận dụng pha băng ra bắt bóng hụt của thủ môn Tatarusanu.

Cùi chỏ tay trái của Giroud khiến thủ môn Tatarusanu không bắt được bóng

Tuy nhiên đã có những bình luận trên mạng xã hội chỉ ra rằng Giroud đã phạm lỗi với thủ môn của ĐT Romania. Cụ thể hơn, trong pha nhảy lên đánh đầu thì Giroud đã dùng cùi chỏ tay trái để đẩy cánh tay phải của Tatarusanu khiến thủ môn này không bắt được bóng, tạo cơ hội cho Giroud đánh đầu.

Nhiều fan Romania đã tỏ ra khá tức giận với quyết định công nhận bàn thắng của trọng tài Viktor Kassai. Điều khiến họ bực bội hơn là ông trọng tài này mang quốc tịch Hungary, mà quan hệ ngoại giao Hungary – Romania đã luôn có mâu thuẫn trong một thời gian dài cũng như xảy ra nhiều sự cố trong các trận bong da so trong thời gian gần đây.