Lý do Mu đá bớt nhàm chán

Ngày đăng Th1 9 2016 - 1:59chiều

Không hẳn Louis van Gaal thay đổi mà một cái tên trong BHL đã giúp Man United đá khởi sắc hơn.

Giggs đã giúp lối chơi của United khởi sắc hơn. Ảnh internet.
Giggs đã giúp lối chơi của United khởi sắc hơn. Ảnh internet.

Còn nhớ sau trận hòa trên thế trên chân với Chelsea, Jamie Carragher – cựu danh thủ và giờ chuyên gia bong da của Sky Sports từng đặt nghi vấn rằng, Ryan Giggs đã có những chỉ đạo giúp Quỷ đỏ chơi hay hơn bất thường.

Sau lich thi dau ngoai hang anh trận gặp Chelsea là những trận đấu đầy màu sắc của Man United và theo tìm hiểu mới đây của tờ The Sun thì thực sự chính Ryan Giggs đã có tác động đến lối chơi của đội bóng.

Cụ thể, Giggs được HLV Van Gaal trao quyền nhiều hơn trong các buổi tập, qua đó, những bài tập quen thuộc dưới thời Sir Alex Ferguson được đưa vào vận dụng, giúp bầu không khí của đội bớt căng thẳng hơn so với các bài tập cứng nhắc, lặp đi lặp lại của HLV Van Gaal. Đón xem ket qua bong da anh tại đây.

Cá nhân chiến lược gia người Hà Lan cũng mở lòng và chịu trao đổi nhiều hơn với Giggs về mặt chiến thuật vì thế, Man United đã chơi rất hay thời gian gần đây. Thay vì những đường chuyền đơn giản, Man United thi triển lối đá đầy tốc độ, lôi cuốn.

Nếu đúng như những gì tờ The Sun khẳng định, rõ ràng Giggs có những tố chất để trở thành một HLV tài năng trong tương lai, kế nghiệp Sir Alex Ferguson tại sân Old Trafford.